An Giang: Ngăn chặn kịp thời nhiều đối tượng tụ tập đua xe trái phép

Khoảng 1h, sáng ngày 5/2, nhận tin báo của người dân trên tuyến Quốc lộ 91, khu vực từ cổng chào huyện Tịnh Biên đến Cầu Trà Sư thuộc huyện Tịnh Biên (An Giang) có khoảng hơn 50 đối tượng thanh thiếu niên cùng nhiều phương tiện tụ tập thành nhóm gây mất ANTT, TTATGT và có biểu hiện đua xe trái phép.
anh-10-1an-giang-ngan-chan-kip-thoi-nhieu-doi-tuong-tu-tap-dua-xe-trai-phep-1612511273.jpg
Các đối tượng bị cơ quan chức năng bắt giữ. 

Nhận được tin báo, Chỉ huy Trạm CSGT Châu Phú thuộc Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh An Giang nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường. Tại hiện trường, lực lượng làm nhiềm vụ phát hiện nhiều đối tượng cùng phương tiện đang rú ga làm náo động khu vực. Phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng dùng phương tiện bỏ chạy. Tổ công tác tiến hành dừng các phương tiện để kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện tạm giữ để xác minh đối với 13 đối tượng hầu hết là thanh, thiếu niên cùng 13 xe môtô, gắn máy. Các phương tiện có dấu hiệu thay đổi đặc tính xe, không giấy phép lái xe, không chứng nhận đăng ký xe… Các đối tượng chạy thành nhóm nẹt bô, rú ga, lạng lách đánh võng trên đường.

anh-11-1an-giang-ngan-chan-kip-thoi-nhieu-doi-tuong-tu-tap-dua-xe-trai-phep-1612511273.jpg
Nhiều phương tiện bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Việc bắt giữ các đối tượng đã kịp thời ngăn chặn, giải tán các đối tượng có biểu hiện đua xe trái phép, đảm bảo ANTT, TTATGT được người dân đồng tình, đánh giá cao.