VNPT TECHNOLOGY MUA LẠI BẰNG SÁNG CHẾ CỦA ĐẠI HỌC ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

Với mục tiêu tuyển chọn, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, cũng như đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác lâu năm, ngày 6/2/2023, tại Hà Nội, VNPT Technology và Trường Điện - Điện tử, Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tái ký kết Biên bản ghi nhớ trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng. 

Nội dung Biên bản ghị nhớ tập trung vào các lĩnh vực như tổ chức hướng nghiệp, giới thiệu cơ hội thực tập và việc làm cho các cộng tác viên và các sinh viên của trường; tổ chức các cuộc thi nghiên cứu khoa học… Đáng chú ý, Biên bản ghi nhớ cũng đề cập đến việc VNPT Technology dự định sẽ mua các bằng sáng chế của trường, hợp tác cùng trường Điện - Điện tử trong nghiên cứu phát triển và đưa sản phẩm ra thị trường. 

lee-9242-1675740205.JPG
 

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Tô Mạnh Cường - Tổng Giám đốc VNPT Technology nhấn mạnh, việc ký kết biên bản hợp tác lần này sẽ giúp hai bên có thể hỗ trợ và tận dung thế mạnh của nhau. Trên cơ sở đó, VNPT Technology mong muốn sẽ tuyển được nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp về làm việc tại công ty. Đây cũng là cơ hội để phát triển mối quan hệ của hai bên lên một tầm cao mới.

Về phía Trường Điện - Điện tử, PGS Tiến sĩ Nguyễn Hữu Thanh - Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, hai bên đã có sự hợp tác lâu năm và đã cùng nghiên cứu nhiều đề tài khoa học. Với việc ký kết Biên bản ghi nhớ cho giai đoạn mới, nhà trường hy vọng VNPT Technology tiếp tục hỗ trợ các khoản tài trợ cho các hoạt động của sinh viên như Tuần nghiên cứu khoa học hay Lễ bảo vệ tốt nghiệp. Ngoài ra, Trường Điện - Điện tử mong muốn VNPT Technology tiếp tục tạo điều kiện cho các sinh viên tốt nghiệp của trường có cơ hội thực tập và tìm kiếm công việc tại doanh nghiệp./.