Thiết kế website tại Gleads có gì nổi bật?

Công ty Gleads với hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế và lập trình website đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho doanh nghiệp.
seo-web-1675413263.png
 

Website là những công cụ giúp doanh nghiệp tạo nền móng vững chắc, và phát triển vượt bậc. Các thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO giúp doanh nghiệp vượt lên các đối thủ kinh doanh cùng ngành. Tuy nhiên, thị trường dịch vụ thiết kế website vô cùng phong phú, có thể sẽ khiến doanh nghiệp khó khăn trong việc chọn lựa được một đơn vị uy tín. Công ty Gleads với hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế và lập trình website đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website tại Gleads có gì nổi bật?

Được đánh giá là công ty thiết kế website uy tín nhất hiện nay, Gleads luôn mang đến những dịch vụ có chất lượng vượt trội cho khách hàng. Sau hơn 1000 lượt lập trình và tối ưu trang web cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam, chúng tôi cam kết tạo ra những website khiến khách hàng hài lòng nhất. Khi hợp tác với Gleads, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm dịch vụ toàn diện, vì:

 • Kinh nghiệm lập trình phong phú: Đội ngũ lập trình viên tại Gleads luôn vững vàng vàng chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực chiến. Chúng tôi hiểu rõ và có thể sử dụng thông thạo các framework front-end như ReactJS, Angular, VueJS, NextJS; và back-end như Laravel, ExpressJS, Asp .NET,...
 • Website chất lượng: Nhờ những kinh nghiệm thiết kế website phong phú, Gleads nắm rõ được yêu cầu để tạo nên những trang web tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Các thiết kế trang web của chúng tôi luôn được tối ưu chuẩn SEO, tối ưu UX/UI, tối ưu tốc độ xử lý và tải trang. Những tính năng chuyên nghiệp, nâng cao như Ecommerce được tích hợp để phù hợp với mục đích kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra, tính bảo mật luôn được đảm bảo ở mức cao nhất, đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp và người dùng.
 • Sự tận tâm: Gleads luôn hướng đến mục tiêu trở thành đối tác đáng tin của mọi doanh nghiệp. Đến với Gleads, doanh nghiệp sẽ được chào đón, tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn theo sát dự án để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Quy trình thiết kế trang web chất lượng tại Gleads

seo-web1-1675413384.png
 

Để giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về quá trình tạo nên website thì dưới đây là các bước trong quy trình thực hiện dự án thiết kế website tại Gleads:

 • Tiếp nhận yêu cầu, tiến hành tìm hiểu và tư vấn báo giá
 • Trao đổi, thỏa thuận và ký kết hợp đồng với doanh nghiệp
 • Lên lộ trình thực hiện dự án cụ thể để doanh nghiệp theo dõi và góp ý khi cần
 • Tiến hành thiết kế sitemap và wireframe, định hình cấu trúc trang web
 • Lên nội dung theo các khảo sát đã thực hiện đảm bảo tạo ra sức cạnh tranh cho doanh nghiệp
 • Tiến hành thiết kế website từ bộ nhận diện thương hiệu đến các hình ảnh, video sử dụng trong trang web
 • Kiểm tra, tối ưu giao diện và trải nghiệm người dùng (UI/UX) đảm bảo tính chuyên nghiệp của trang web
 • Kiểm tra, tối ưu SEO cho website từ cấu trúc trang đến nội dung được đăng tải trên trang web, nhằm đảm bảo khả năng thăng hạng và lọt top tìm kiếm cho trang web.
 • Tiến hành lập trình và tích hợp các module cũng như các tính năng cần thiết cho trang web
 • Kiểm thử trang web để soát lỗi và sửa lại kịp thời, đảm bảo trang web hoạt động ổn định và mượt mà
 • Tiến hành bàn giao website đã hoàn thiện cho doanh nghiệp

Nhằm đảm bảo chất lượng website cho doanh nghiệp, Gleads luôn cung cấp gói bảo hành cho mọi thiết kế web. Hạn bảo hành thông thường là 1 năm, tuy nhiên để phù hợp với từng doanh nghiệp chúng tôi sẽ có những gói bảo hành cụ thể riêng. Quý khách hàng có thể xem thêm dịch vụ thiết kế website của Gleads ở đây: https://gleads.vn/vi/thiet-ke-website

Các thiết kế trang web nổi bật do Gleads thực hiện

seo-web2-1675413564.png
 
seo-web3-1675413565.png
 
seo-web4-1675413565.png
 

Hãy liên hệ với Gleads ngay hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết cho thiết kế web của doanh nghiệp! 

Doanh nghiệp có thể liên hệ với Gleads qua các phương thức sau:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: service@gleads.vn

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.