Robert Tuấn - Chàng doanh nhân lý tưởng thời đại 4.0 với vẻ đẹp điển trai và khí chất khiến bao người ao ước

Doanh nhân Robert Tuấn không chỉ là một diễn giả truyền cảm hứng nổi tiếng mà còn là hình mẫu doanh nhân lý tưởng thời đại 4.0 với vẻ đẹp điển trai và khí chất rạng rỡ khiến bao người ao ước và ngưỡng mộ. 

Nhắc đến doanh nhân Robert Tuấn, rất nhiều bạn trẻ biết đến anh là Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo V-Torch. 

Robert Tuấn tên thật là Nguyễn Anh Tuấn, là một người con của vùng đất Bắc Giang. Anh bắt đầu những chuỗi ngày gian nan để tạo nên thành công của mình tại Hà Nội. Luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện tại anh đã trở thành Chủ tịch một công ty kinh doanh các ngành nghề nhiều lĩnh vực khác nhau như: Cố vấn doanh nghiệp, đào tạo kỹ năng mềm cho cá nhân và tổ chức doanh nghiệp, diễn giả đào tạo các khóa học phát triển bản thân…

doanh-nhan-5-1624323833.jpg
Robert Tuấn luôn khát khao được truyền đến mọi người, đặc biệt là giới trẻ những thông điệp tích cực và ý nghĩa.

Ngoài giờ làm việc, Robert Tuấn rất thân thiện và luôn giúp đỡ mọi người. Đặc biệt, anh còn là một người hay cười, luôn mang đến niềm vui cho những người xung quanh. Bên cạnh đó, Robert Tuấn còn nhận được sự ái mộ từ mọi người nhờ vào tấm lòng yêu thương và một trái tim ấm áp. Anh đã từng tham gia rất nhiều các chương trình từ thiện lớn nhỏ và luôn sắp sếp quỹ thời gian để dành cho mình một khoảng thời gian làm từ thiện, làm những công việc ý nghĩa, đem niềm vui của mình chia sẻ tới tất cả mọi người. 

Dịch bệnh đang bùng phát và diễn biến phức tạp, nhất là khi Bắc Giang đang trở thành điểm nóng về dịch bệnh với số ca mắc Covid-19 không ngừng gia tăng trong cộng đồng. Dẫu trong hoàn cảnh gian khó ấy, Robert Tuấn vẫn dành nhiều thời gian để tham gia vào công tác giúp đỡ, vận chuyển các phần quà đến các khu vực bị cách ly và trao tặng tới y bác sỹ và người dân nơi đây. Đây chính là nguồn động viên, khích lệ tinh thần lớn lao với những “chiến sỹ áo trắng” trong cuộc chiến “chống giặc Covid-19”.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Robert Tuấn đã trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ. Thương trường như chiến trường, Robert Tuấn không phải lúc nào cũng thành công mà anh cũng đã từng trải qua thất bại rất nhiều lần. Chỉ có điều sau mỗi lần thất bại, anh luôn tự đúc rút kinh nghiệm từ chính những thất bại của mình để vươn lên. Anh chưa bao giờ bỏ cuộc, chưa bao giờ lùi bước trước những khó khăn, vậy nên, chẳng có gì lạ khi anh đạt được nhiều thành tựu và địa vị xã hội như ngày hôm nay.

Cùng ngắm lại một số hình ảnh của doanh nhân truyền cảm hứng Robet Tuấn:

doanh-nhan-4-1624323834.jpg
 
doanh-nhan-3-1624323833.jpg
 
doanh-nhan-8-1624323834.jpg
 
doanh-nhan-7-1624323833.jpg
 
doanh-nhan-1-1624323832.jpg
 
doanh-nhan-6-1624323832.jpg
 
doanh-nhan-2-1624323832.jpg