Đoạn clip báo hiệu tình trạng sức khỏe Vân Quang Long: Giọng khàn đục, liên tục ho khan

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ Vân Quang Long đàn hát trước khi qua đời đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.
Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ Vân Quang Long đàn hát trước khi qua đời đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đáng chú ý, trong đoạn clip này, nam ca sĩ đã để lộ nhiều dấu hiệu cho thấy tình trạng sức khỏe không ổn của mình.
Cụ thể, ngay đoạn mở đầu của đoạn clip, chất giọng Vân Quang Long khàn đục và rè tới mức nghe rất rõ. Sau đó, nam ca sĩ liên tục ho khan và gằn giọng, phải mất một lúc sau anh mới có thể lấy lại được sự cân bằng để tiếp tục phần đàn hát của mình.

 

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận về nhiều sự bàn tán từ dân mạng. Đa số ý kiến cho rằng tình trạng sức khỏe của Vân Quang Long đã được báo hiệu qua các biểu hiện này. Đồng thời, xuất hiện khá nhiều ý kiến khuyên nhủ mọi người nên quan tâm đến sức khỏe của mình ngay khi có những dấu hiệu bất thường.

Vân Quang Long được khán giả biết đến rộng rãi khi hoạt động với tư cách thành viên nhóm nhạc 1088. Thời điểm này, 1088 gặt hái được vô số thành công và đưa Vân Quang Long trở thành một trong những thần tượng của giới trẻ lúc bấy giờ với loạt bản hit như: Gửi tình theo gió, Anh nhớ em nhiều, Muộn màng,...

thong-tin-tieu-su-van-quang-long-3-1609923010.jpg

Suốt sự nghiệp ca hát, Vân Quang Long đã cho phát hành nhiều album tạo được tiếng vang như Xót xa, Em có nhớ anh không?, Bởi tin lời thề,... Để có được những CD này, Vân Quang Long đã nỗ lực rất nhiều trong suốt sự nghiệp của mình.

van-quang-long-song-xa-gia-dinh-khong-the-ve-tham-con-vi-dich-benh-1b6e775f-1609922989.jpg

Là một trong những ca sĩ đời đầu của Vpop, sự ra đi của Vân Quang Long đã khiến không ít người cảm thấy tiếc nuối. Những đóng góp của Vân Quang Long chắc chắn sẽ luôn để lại tình cảm và sự yêu thương từ khán giả.

van-quang-long-16092469135391417-1609922961.jpg