Cửa hàng Caesa đầu tiên tại Thanh Hoá trước giờ khai trương

Chỉ còn hơn 8 giờ đồng hồ nữa cửa hàng thời trang Caesa đầu tiên tại Thanh Hoá sẽ chính thức khai trương. Rất nhiều bạn trẻ đã tranh thủ check in tại cửa hiệu này trước giờ G.

Sau một thời gian dài sửa chữa tại số 51 phố Cao Thắng, tuyến phố thời trang đắt đỏ bậc nhất trung tâm thành phố Thanh Hoá, đến nay cửa hàng Caesa đầu tiên tại Thanh Hoá đã chính thức hoàn thành và chuẩn bị đi vào hoạt động. Được đầu tư khoảng 3 tỷ đồng với diện tích 80m2, cơ sở vật chất hạ tầng Caesa Thanh Hoá được đánh giá là một trong những cửa hàng thời trang nam sang trọng bậc nhất tỉnh Thanh Hoá, mặt tiền này cũng được kỳ vọng tương xứng với chất lượng sản phẩm của một hãng thời trang uy tín.

khai-truong-cua-hang-1-1619759713.jpg
Showroom thời trang Caesa Thanh Hoá đã sẵn sàng đưa vào hoạt động (Ảnh: Gia An).
khai-truong-cua-hang-2-1619759713.jpg
19h00 tối nay (ngày 30/4) cửa hàng sẽ chính thức khai trương. (Ảnh: Gia An).

Được biết, hệ thống chuỗi cửa hàng thời trang Caesa tại Việt Nam là thương hiệu sở hữu những sản phẩm được thiết kế bởi hai kiến trúc sư tài năng Lê Hoàng và Dương Đặng Hưng. Hiện tại, gần như toàn bộ công tác chuẩn bị cho việc khai trương cửa hàng đã hoàn tất, rất nhiều quần áo công sở cao cấp, sản phẩm da thủ công mang thương hiệu Luxcara đã lên kệ sẵn sàng cho buổi lễ khai trương vào buổi tối cùng ngày.

khai-truong-cua-hang-3-1619759718.jpg
Từ ngày 30/4 đến 10/5, Caesa Thanh Hoá giảm giá 25% đối với tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Caesa và giảm 10% sản phẩm Luxcara (Ảnh: Gia An).
khai-truong-cua-hang-4-1619759718.jpg
Hàng nghìn sản phẩm cao cấp đã lên kệ sẵn sàng chờ đón giờ G (Ảnh: Gia An).

Anh Lê Tiến Tùng, quản lý cửa hàng Caesa Thanh Hoá cho biết: "Mặc dù 19h00 tối nay cửa hàng chính thức khai trương nhưng từ 9h sáng nay cửa hàng đã bắt đầu mở cửa để đón khách VIP vào tham quan và mua sắm trước. Tối nay, Caesa Thanh Hoá sẽ chính thức chào đón tất cả mọi người".

khai-truong-cua-hang-5-1619759718.jpg
Hiện tại cửa hàng đã mở cửa dành cho các khách VIP vào tham quan và mua sắm (Ảnh: Gia An)
khai-truong-cua-hang-6-1619759718.jpg
Nhiều khách hàng công sở kịp check in trước giờ G. (Ảnh: Gia An)

Caesa là thương hiệu thời trang Việt Nam, sở hữu các thương hiệu đang được yêu thích và phổ biến rộng rãi những năm gần đây tại Việt Nam như Caesa, Luxcara, C'Sea, Caesa Golf, Caesa Entertainment thuộc sở hữu của công ty TNHH Thời trang xuất khẩu Caesa.