Xu hướng sử dụng các sản phẩm chăm sóc cá nhân theo concept thiên nhiên ở giới trẻ

Trong thời đại ngày nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm chăm sóc cá nhân theo concept thiên nhiên đang trở nên ngày càng phổ biến trong giới trẻ.

Cả nam và nữ đều quan tâm đến việc sử dụng các sản phẩm tự nhiên để chăm sóc bản thân mình. Việc này không chỉ mang lại hiệu quả cho làn da và sức khỏe, mà còn đồng nghĩa với việc bảo vệ môi trường và hướng đến các giá trị bền vững.

Tại sao giới trẻ đang ngày càng ưu tiên sử dụng những dòng sản phẩm thiên nhiên?

Có rất nhiều lý do khiến cho việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc cá nhân thiên nhiên trở nên phổ biến. Một trong những lý do quan trọng nhất chính là nhận thức về lợi ích của các thành phần tự nhiên đối với làn da và sức khỏe.

Các sản phẩm chăm sóc cá nhân theo concept thiên nhiên thường chứa các thành phần như tinh dầu thiên nhiên, chiết xuất từ các loại cây cỏ và sản phẩm hữu cơ giúp mang lại hiệu quả bền vững cho người sử dụng. Đồng thời, việc sử dụng các sản phẩm này cũng góp phần vào việc bảo vệ môi trường, giảm thiểu tác động gây hại từ hóa chất đối với tự nhiên.

d2

Giới trẻ ngày càng có xu hướng lựa chọn những sản phẩm theo concept thiên nhiên để chăm sóc cơ thể của mình (Nguồn: Lasam)

Ngoài ra, sự phổ biến của xu hướng sử dụng sản phẩm chăm sóc cá nhân thiên nhiên cũng phản ánh sự quan tâm của giới trẻ đối với môi trường. Thay vì sử dụng các sản phẩm được sản xuất bằng cách thức gây hại đến môi trường và có thể được thử nghiệm trên động vật thì giờ đây giới trẻ ngày nay đang chuyển hướng chọn các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Điều này thể hiện rõ sự chú trọng đến giá trị đạo đức và trách nhiệm xã hội từ phía các bạn trẻ.

Xu hướng sử dụng các sản phẩm chăm sóc cá nhân theo concept thiên nhiên không chỉ đơn giản là một trào lưu mà đã trở thành một phong cách sống, một tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn các sản phẩm cá nhân hàng ngày.

Lasam - Thương hiệu chăm sóc cá nhân cao cấp theo concept thiên nhiên chính thức ra mắt

Nhận thức được sự chuyển biến trong xu hướng của giới trẻ và vấn đề chăm sóc cá nhân cần được chú trọng, một thương hiệu Việt của người Việt đã ra đời.

Lasam - Thương hiệu chăm sóc cá nhân cao cấp từ Sâm Bố Chính Hữu Cơ Phúc Lâm & các loại Thảo Dược quý. Ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, Lasam đang ngày càng nỗ lực để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, Lasam đã tìm ra cho mình một công thức khác biệt và tiên phong. Các sản phẩm của Lasam đều có thành phần chính là chiết xuất từ Sâm bố chính - loại sâm từng được mệnh danh là sâm tiến vua. Đặc biệt, Lasam còn sở hữu nông trại trồng sâm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn Việt Nam. Bên cạnh đó, những dòng sản phẩm của Lasam còn có tinh chất từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên như đông trùng hạ thảo, hoa kim ngân, tinh chất vỏ bưởi, bồ kết,...

d3

Lasam là thương hiệu chú trọng đến việc nuôi dưỡng và chăm sóc mái tóc từ gốc, tạo tiền đề cho vẻ đẹp bền vững (Nguồn: Lasam)

Ông Vũ Anh Nam, nhà sáng lập Lasam chia sẻ: "Với những trăn trở về cây sâm Việt Nam cũng như nguồn dược liệu quý của quê hương, đội ngũ Lasam đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và ứng dụng sản xuất ra những sản phẩm thuần Việt. Và đó cũng là giấc mơ mà chúng tôi muốn hiện thực hóa từng ngày.

Xuất phát điểm từ các sản phẩm chăm sóc tóc bao gồm dầu gội, dầu xả, serum dưỡng tóc . Đến thời điểm hiện tại Lasam dự kiến sẽ cho ra mắt thêm 3 sản phẩm skincare là sữa rửa mặt, toner và sữa tắm trong thời gian sắp đến. Giờ đây Lasam đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong chu trình chăm sóc cơ thể với bộ chăm sóc cá nhân toàn diện.

Mặc dù gặp nhiều thách thức ở phía thị trường lẫn người tiêu dùng nhưng Lasam vẫn đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện và phát triển. Hứa hẹn trong tương lai Lasam sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

Mọi vẻ đẹp đều phải được nâng niu từ gốc

Với triết lý “đẹp từ gốc”, nuôi dưỡng sâu từ bên trong cho vẻ đẹp rạng rỡ bên ngoài, Lasam đã kết hợp những tinh túy từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên cao cấp và công nghệ hiện đại, mang đến cho bạn mái tóc, làn da và cơ thể khỏe đẹp, đầy sức sống. Thấu hiểu nhu cầu yêu chiều cả cơ thể và tâm hồn của những người hiện đại, thông thái, Lasam nuôi dưỡng tận sâu, nâng niu trải nghiệm, và đồng hành cùng bạn dài lâu trên hành trình yêu thương bản thân trọn vẹn từ gốc.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/Lasam.vn 

Hotline: 0386 514 602

thuongnt