Will Smith chia sẻ sau khi vợ công khai chuyện ly thân

Truc P

Tài tử Will Smith nói những tiết lộ của vợ trong cuốn hồi ký về cuộc hôn nhân sóng gió đã 'đánh thức anh' sau nhiều năm mù quáng.

Trong email gửi đến tờ New York Times cuối tuần qua, Will Smith lần đầu phản hồi về cuốn hồi ký cũng như những chia sẻ gây sốc của vợ trong các cuộc phỏng vấn tuần trước - nơi Jada Pinkett Smith thú nhận vợ chồng cô đã ly thân từ năm 2016 nhưng không ly hôn vì nhiều lý do. Anh viết: "Khi bạn ở bên ai đó hơn nửa cuộc đời, một kiểu mù cảm xúc sẽ hình thành và bạn có thể dễ dàng đánh mất sự nhạy cảm trước những sắc thái tiềm ẩn và vẻ đẹp tinh tế của họ".

Will Smith cũng cho biết những tiết lộ của vợ đã khiến anh "thức tỉnh". Nam diễn viên Alladin nói thêm rằng Jada là một người "kiên cường, thông minh và giàu lòng nhân ái" hơn những gì anh hiểu về cô.

Will Smith và vợ, Jada Pinkett Smith. Ảnh: PA

Những chia sẻ hoa mỹ của Will Smith không dễ hiểu, tuy nhiên anh dường như đã ủng hộ vợ mình, TMZ nhận định.

Trước đó, ngày 11/10, Jada Pinkett Smith gây bất ngờ khi thú nhận về tình trạng hôn nhân giữa cô và Will Smith trên chương trình Today của NBC News: "Khi bước sang năm 2016, chúng tôi đã kiệt sức vì cố gắng. Tôi nghĩ cả hai chúng tôi vẫn còn mắc kẹt trong ảo tưởng về những gì chúng tôi nghĩ người kia nên như thế nào".

Cô cũng viết trong cuốn hồi ký Worthy: "Đó không phải là một cuộc ly hôn trên giấy tờ, nhưng thực sự đã ly thân".

Trong cuộc phỏng vấn, Jada cho biết cô và Will không còn sống chung nhiều năm nay nhưng cả hai đều không muốn đệ đơn ly hôn. "Chúng tôi yêu gia đình mình và chúng tôi yêu nhau. Bạn biết đấy, nó giống một mối quan hệ hợp tác trong cuộc sống hơn là vợ chồng", nữ diễn viên 52 tuổi giải thích. Cô cũng nói từng hứa sẽ không bao giờ ly hôn Will.

Ở cuộc phỏng vấn khác với tờ The Times of London, Jada nói cô vẫn muốn làm bạn đời của Will Smith: "Tôi nghĩ cuối cùng chúng tôi sẽ sống bên nhau lần nữa. Tôi thực sự muốn làm vậy. Will đang già đi. Tôi vẫn còn trẻ nhưng tôi nhận thấy rõ ràng anh ấy sẽ cần một người chăm sóc".

Will Smith và Jada Pinkett Smith gặp gỡ ở phim trường năm 1994 và kết hôn năm 1997. Cặp sao có hai người con chung là Jaden Smith (25 tuổi, diễn viên) và Willow (23 tuổi, ca sĩ). Nhà Smith nổi tiếng là một gia đình Hollywood thành công và có mối quan hệ bền chặt.

Năm 2020, trong talkshow Jada thú nhận từng mối tình ngoài luồng từ vài năm trước với nam ca sĩ kém 21 tuổi August - bạn của con trai Jaden. Tuy nhiên, cô khẳng định thời điểm đó mình và Will Smith đang ly thân. Will cũng xác nhận thông tin này trong cuộc trò chuyện được phát rộng rãi.

Theo Hoài Vũ (ngoisao.vnexpress) - Ảnh: T.H