Tranh cãi về trọng tài ở trận đấu Cagliari - Juventus

Cả Cagliari và Juventus đều phàn nàn về trọng tài trong trận hòa 2-2 của họ khi Carlos Alcaraz phải khâu hai mũi vì cú thúc cùi chỏ của Yerry Mina, trong khi quả đá phạt mang tính quyết định cũng gây tranh cãi.

Đội bóng xứ Sardinia đã vượt lên dẫn trước 2-0 nhờ các quả phạt đền được thực hiện bởi Gianluca Gaetano và Yerry Mina.

Tuy nhiên, ngay những phút đầu tiên, Mina đã va chạm với Alcaraz và hướng cùi chỏ vào đầu tiền vệ đang thuộc sở hữu của Southampton.

Pha bóng này diễn ra trong vòng cấm nhưng trọng tài coi đây chỉ là một va chạm đơn thuần và ra hiệu cho trận đấu tiếp tục.

Alcaraz chắc chắn đã cảm thấy rất đau khi anh bị chảy máu và phải khâu hai mũi sau hiệp một khi được thay ra.

Hút chết trước Cagliari, Juventus ngày càng xa rời top 2 - Bóng Đá

Juventus giữ lại 1 điểm khi đối đầu Cagliari.

Trong khi đó, Cagliari tỏ ra tức giận với quả đá phạt trực tiếp đã tạo điều kiện cho Dusan Vlahovic rút ngắn tỉ số còn 1-2.

Nahitan Nandez thực hiện pha xoạc bóng với Federico Chiesa nhưng không chạm vào cầu thủ Juventus.

Đoạn phim quay chậm cho thấy rằng chân Nandez của cũng chỉ sượt qua và chắc chắn là không đủ để khiến Chiesa ngã xuống.

Đó chưa bao giờ là một pha phạm lỗi. Tôi đảm bảo với bạn rằng tôi không hề va vào anh ta”, Nahitan Nandez nói với Sky Sport Italia.

“Vấn đề là những quả đá phạt như này không bao giờ được trao cho chúng tôi. Hôm nay còn tệ hơn nhiều, hai hoặc ba pha phạm lỗi rõ ràng với Zito Luvumbo đều không được nhắc đến. Chúng tôi đang chiến đấu để ở lại Serie A, những sự cố như thế này đã thay đổi cuộc chơi. Nếu trọng tài cho rằng đó là một pha phạm lỗi, tôi có thể tự tin nói rằng không phải vậy”.