Thua Newcastle, MU đã thấy hậu quả tai hại của trận hòa Galatasaray

Phan Thanh Hải
a - Bóng Đá

 Sau khi loạt trận quốc tế tháng 11 kết thúc và Premier League quay trở lại thi đấu, Man Utd được cho là có trận thắng tưng bừng nhất từ đầu mùa.

a - Bóng Đá

 Theo đó, họ hủy diệt Everton với tỷ số 3-0 trong ngày Alejandro Garnacho lập siêu phẩm ngả bàn đèn.

a - Bóng Đá

 Những trận thắng liên tiếp ở Premier League là cơ sở để người ta tin rằng Quỷ đỏ đã tìm ra công thức thành công và hồi sinh mạnh mẽ.

a - Bóng Đá

 Điều đó càng được củng cố khi Man Utd liên tiếp dẫn bàn trên đất Thổ Nhĩ Kỳ. Đội chủ sân Old Trafford lần lượt dẫn 2-0 và 3-1 trước Galatasaray để nuôi hy vọng vượt qua vòng bảng.

a - Bóng Đá

 Tuy nhiên, Man Utd kết thúc trận đấu bằng một đòn giáng mạnh vào tinh thần khi để Galatasaray cầm hòa 3-3 đầy tai hại.

a - Bóng Đá

 Bước vào trận quyết đấu với Newcastle United ở Premier League, cảm giác dàn sao Man Utd rệu rã tinh thần. 

a - Bóng Đá

 Các học trò của HLV Erik ten Hag gần như không thể theo kịp những đường lên bóng của Chích chòe.

a - Bóng Đá

 Một trong số đó là tình huống Anthony Gordon tăng tốc mạnh mẽ, thoát khỏi sự đeo bám của Aaron Wan-Bissaka để ghi bàn duy nhất hạ gục Man Utd.

a - Bóng Đá

 Trong bóng đá, mọi thứ xoay chuyển rất nhanh. Man Utd chơi thăng hoa sau chiến thắng đậm trước Everton. Nếu tiếp tục thắng Galatasaray, họ có thể thực sự vực dậy mùa giải. Nhưng không, Quỷ đỏ cho cảm giác họ chỉ "mấp mé" hồi sinh, để rồi trận hòa tai hại đã kéo Man Utd xuống mặt đất.

a - Bóng Đá

 Man Utd kiệt quệ cả về thể xác lẫn tinh thần. Như một phóng viên từng đặt câu hỏi với Ten Hag sau trận thắng Everton rằng Man Utd có thực sự hồi sinh hay chỉ lại rơi vào cuộc khủng hoảng mới. Trận thua Newcastle đã cho người hâm mộ câu trả lời xác đáng.