Ten Hag bảo vệ Antony trước chỉ trích

Antony đã bị chỉ trích vì hành động ăn mừng khiêu khích Coventry sau khi Rasmus Hojlund đá quả penalty quyết định. Trước truyền thông, Erik ten Hag bảo vệ bản hợp đồng trị giá 86 triệu bảng:

"Antony bị khiêu khích, đó là lý do tại sao cậu ấy phản ứng như thế. Bạn không thấy việc cậu ấy bị khiêu khích mà chỉ nhìn hình ảnh cậu ấy ăn mừng. Dù sao thì Antony cũng không nên đáp trả như vậy".

Man United winger Antony should NOT have celebrated in Coventry's faces after FA Cup semi-final win, says Erik ten Hag - Bóng Đá

 Ten Hag bảo vệ Antony trước những chỉ trích.

"Bạn có thấy phản ứng của Harry Maguire không? Tôi đã gặp Harry Maguire ngay sau đó và những người khác. Chúng ta nên ghi nhận màn trình diễn của Coventry ở trận bán kết. Chúng tôi đã hoàn toàn thống trị trận đấu trong 70 phút và trận đấu phải kết thúc với tỷ số 3-0. Nhưng sự vùng lên của họ rồi gỡ hòa thực sự ấn tượng".

Harry Maguire gây ấn tượng vì cách hành xử tôn trọng đối thủ. Trong lúc vài đồng đội ăn mừng chiến thắng, Maguire chủ động bắt tay các cầu thủ Coventry. Hình ảnh đó giúp trung vệ người Anh chiếm tình cảm của người hâm mộ sau trận đấu.