Real chốt xong quyết định với người hùng El Clasico

Ở trận El Clasico, Lucas Vazquez tham gia vào cả ba bàn thắng của Real Madrid. Anh mang về quả penalty, đích thân gỡ hòa 2-2 và kiến tạo giúp Jude Bellingham chốt hạ trận đấu. 

Ở tuổi 33, Vazquez không được bảo đảm suất đá chính nhưng đã chứng minh được giá trị của mình trong nửa sau mùa giải. Carlo Ancelotti  đặc biệt khen ngợi anh sau trận El Clasico. Bellingham cũng ngất ngây trước màn trình diễn của người đàn anh.

Lucas Vazquez future closing in on resolution after avoiding question on Real Madrid future post-Clasico - Bóng Đá

 Real muốn giữ chân Vazquez.

Do đó, theo cả Relevo và Diario AS, Real Madrid đang mong muốn bước vào các cuộc đàm phán về tương lai của Vazquez trong tuần này. CLB sẽ liên hệ với người đại diện của ngôi sao Tây Ban Nha. Được biết, Los Blancos muốn gia hạn thêm ít nhất một năm hợp đồng với cựu cầu thủ Espanyol.

Trong khi đó, ký giả Matteo Moretto cho biết Vazquez có xu hướng ở lại hơn là ra đi. Vì vậy, đội chủ sân Bernabeu sẽ dễ dàng thuyết phục công thần ở lại.

Cựu cầu thủ chạy cánh của Espanyol nhiều khả năng sẽ đá chính trận bán kết lượt đi Champions League với Bayern Munich, với việc Dani Carvajal bị treo giò.