Real cân nhắc chiêu mộ Kepa

Lữ Hoàng Phong

Tình hình thủ môn của Real Madrid là một trường hợp gây tò mò trong suốt mùa giải cho đến nay. Thibaut Courtois bị rách dây chằng chéo trước vào tháng 8, điều sẽ khiến anh phải nghỉ thi đấu trong toàn bộ mùa giải. Kepa Arrizabalaga vì thế đến Real từ Chelsea theo dạng cho mượn.

Kepa thay thế Andriy Lunin, người đã đá chính hai trận đầu tiên tại La Liga 2023/24 cho Real. Thủ thành Tây Ban Nha thi đấu khá tốt cho đến khi dính chấn thương cơ vào đầu tháng trước. Như vậy, anh đã bỏ lỡ 4 trận đấu gần đây nhất, và trong thời gian đó, Lunin lại gây ấn tượng mạnh.

Real cân nhắc mua Kepa - Bóng Đá

 Real cân nhắc mua đứt Kepa từ Chelsea.

Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ để Lunin giữ được vị trí số một khi Carlo Ancelotti thừa nhận Kepa sẽ trở lại khung gỗ trong trận gặp Real Betis vào tuần tới. Các nguồn tin cho rằng HLV Italia muốn sở hữu Kepa vĩnh viễn vào hè 2024 vì ông muốn Real có phương án dự phòng cho Courtois.

Về động thái này, cho đến nay vẫn chưa có nhiều chuyển biến, Relevo chia sẻ ban lãnh đạo Los Blancos đang xem xét liệu có nên chiêu mộ Kepa vào mùa hè tới hay không. Ở giai đoạn này, chưa có cuộc đàm phán nào diễn ra nhưng dư luận kỳ vọng nó sẽ diễn ra trong tương lai.