Phụ nữ quan hệ với chồng sau khi ngoại tình cảm thấy thế nào? 3 người đàn bà thú nhận

Khi người phụ nữ ngoại tình và gần gũi với chồng cũ, họ sẽ cảm thấy thế nào? Hãy lắng nghe tâm sự của 3 người đàn bà.

Khi phụ nữ ngoại tình và ngủ với nhân tình, họ sẽ đối diện với chồng thế nào?

Cô Trần

Cô Trần gặp một người đàn ông rất đẹp trai trong bữa tiệc của đồng nghiệp và đôi bên đều thấy đối phương có sức hút với mình. Dù đã có gia đình nhưng họ vẫn không thoát khỏi sự tấn công dữ dội từ nhau nên nảy sinh tình cảm.

Tuy nhiên, cô Trần không hề cảm thấy tội lỗi sau vụ việc. Thay vào đó, cô thấy chồng mình ghê tởm và muốn thoát khỏi anh ta càng sớm càng tốt. Trong lòng cô, mối quan hệ với người tình là thật và không hề còn tình cảm với chồng nữa.

17

Tiểu Tuyết

Tiểu Tuyết gặp một người đàn ông khi cô ấy đi công tác xa. Hai người nói chuyện với nhau và họ đã có một mối quan hệ vào đêm đó. Sau đó, Tiểu Tuyết sợ bị chồng phát hiện nên luôn giấu mình trong cuộc sống hàng ngày. Cả người rất khó chịu và không dám cho chồng biết chuyện ngoại tình, và cảm thấy rất có lỗi với chồng.

Cô Trương

Cô Trương và chồng kết hôn đã lâu, gia đình rất vui mừng khi có con. Nhưng sau khi tham dự buổi họp lớp, mối quan hệ của cô và chồng đã hoàn toàn thay đổi. Cô gặp mối tình đầu của mình trong buổi họp lớp và điều bất ngờ hơn nữa là họ đã đi quá giới hạn sau khi uống rượu.

Sau đó, cô Trương cảm thấy rất có lỗi và cố gắng bù đắp cho chồng. Chồng cô cũng thấy vợ ngày càng tốt với anh nhưng anh không mảy may nghi ngờ gì. Ngược lại, điều này làm tăng cảm giác tội lỗi của cô Trương. Cho đến bây giờ, cô Trương vẫn nghĩ về điều đó trong lòng.

Tóm lại, nếu bạn thực sự mắc sai lầm trong hôn nhân, thì bạn chỉ có hai lựa chọn. Một là thú nhận, hai là che giấu, một là ly hôn và hai là tha thứ. Điều này có nghĩa là một khi bạn làm điều gì đó làm tổn thương tình cảm của nhau, thì đó là điều không thể cứu vãn. Vì vậy chúng ta không chỉ cần có trách nhiệm với bản thân mà còn có trách nhiệm với gia đình, chồng con.

15

Làm gì để hôn nhân bớt nhàm chán?

Duy trì việc hẹn hò

Sau khi kết hôn, các cặp vợ chồng thường quên dành thời gian cho nhau bởi những bận rộn của cuộc sống thường ngày. Điều này theo các chuyên gia tâm lý là hoàn toàn sai lầm bởi dù bận rộn đến đâu, các cặp đôi vẫn nên có khoảng thời gian riêng tư cho mình.

Công việc có thể thu xếp, con cái có thể nhờ người trông để cả hai ít nhất có 1 ngày trong tuần hẹn hò, tạo sự tươi mới và vun đắp tình cảm.

Hãy tận dụng khoảng thời gian riêng để làm những điều lãng mạn, bất ngờ dành cho nhau hoặc chỉ đơn giản là cùng nhau đi ăn uống, xem phim hay mua sắm sẽ giúp sợi dây gắn kết giữa hai vợ chồng thêm bền chặt.

Ngoài ra, việc hẹn hò riêng cũng là khoảng thời gian để cả hai có thể cùng trao đổi những vướng mắc, cùng đưa ra quyết định phù hợp cho các vấn đề xảy ra trong cuộc sống chung.

Học cách chia sẻ và lắng nghe

Để duy trì hôn nhân bền vững, các cặp vợ chồng hãy học cách chia sẻ và biết lắng nghe. Theo các chuyên gia, việc giảm bớt cái tôi, bày tỏ quan điểm thẳng thắn và thấu hiểu những mong muốn của đối phương giúp các cặp đôi tránh được những va chạm khi chung sống.

Một số nghiên cứu cho thấy, việc một ông chồng biết nhường nhịn vợ sẽ khiến gia đình luôn thoải mái, vui vẻ và ngược lại, hành động của ông chồng sẽ khiến người vợ biết suy nghĩ và có những cư xử đúng mực, tránh sự nóng nảy hay buông lời chì chiết.

Chăm chút ngoại hình

Việc chăm chút ngoại hình cũng là bí quyết quan trọng giúp mối quan hệ vợ chồng luôn tươi mới. Lý do là bởi sự chỉn chu từ ngoại hình, quần áo luôn tươm tất sẽ khiến đối phương tìm thấy sự thú vị và dành sự yêu thương cho nhau nhiều hơn.

Với trường hợp này, đa phần các bà vợ nên chú ý chăm sóc ngoại hình của mình bởi thông thường sau khi lập gia đình và sinh con, chị em thường quên mất bản thân.

Sự xuề xoà, qua quýt của mình sẽ khiến nhiều ông chồng cảm thấy nhàm chán và nếu kéo dài tình trạng này không loại trừ khả năng đàn ông mong muốn tìm kiếm niềm vui mới.

Vì vậy, hãy cố gắng dành thời gian chăm lo về bề ngoài để luôn tạo nên những hấp dẫn, mới lạ dành cho đối phương.