Phụ nữ lẳng lơ khi mở miệng thường nói 5 câu này, đàn ông tử tế hãy tránh xa

Một người phụ nữ có tính trăng hoa thường hay nói những câu này, để ý xem quanh bạn có ai không nhé!

Phụ nữ lẳng lơ là kiểu có người này lại muốn tìm người khác. Họ không xác định gì ở một mối quan hệ bền vững nhưng lại luôn tỏ ra cần đối phương, khiến đối phương vì họ mà làm mọi thứ, trong khi bản thân có thể rời bỏ người kia bất cứ lúc nào. Một người đàn bà lẳng lơ mở miệng hay nói những câu sau:

Phụ nữ lẳng lơ thích nói 5 điều

Phụ nữ lẳng lơ thích nói 5 điều

Em muốn tìm một người đàn ông

Người phụ nữ thường nghĩ gì nói đấy và nếu cô ấy nói rằng: “em muốn tìm một người đàn ông” thì chắc chắn rằng cuộc sống tình cảm của những người này không hề bằng phẳng.

Những người phụ nữ này thường tìm đến đàn ông để giải tỏa những áp lực trong cuộc sống, đôi khi cũng chỉ là thỏa mãn ham muốn của bản thân. Ngay cả khi họ đã gặp được người đàn ông mình thích, họ sẽ không dành tặng cho người đàn ông đó hoàn toàn cuộc đời của họ. Trong tình yêu, họ thường hướng đến những cái mới, kể cả những người đàn ông mới, đó là lý do tại sao những người phụ nữ này rất khó để tìm được người bạn đời của mình.

Em chưa từng gặp người đàn ông nào thú vị như anh

Một người phụ nữ lẳng lơ thường rất hiểu tâm lý đàn ông. Họ biết rõ đàn ông thông minh, bản lĩnh đến mấy cũng thích được khen ngợi, thích nghe những lời ngọt ngào. Nắm bắt điều đó nên đàn bà lẳng lơ luôn khéo léo dành cho người đàn ông mình để mắt đến những lời có cánh.

Dám chắc, khi được nghe câu nói “Em chưa từng gặp người đàn ông nào thú vị như anh” đàn ông cứng rắn đến mấy cũng sẽ xiêu lòng ngay. Cảm giác mình đặc biệt với ai đó, được đánh giá cao ắt sẽ khiến đàn ông chết mê chết mệt, dù đã có vợ con vẫn sẽ bỏ hết để chạy theo kẻ thứ ba đầy mưu mô này.

Anh có thể đến với em một lúc được không

Phụ nữ đoan chính sẽ không bao giờ gạ gẫm đàn ông, càng không cho đàn ông cơ hội lợi dụng mình. Khi trót uống say, phụ nữ khôn ngoan sẽ gọi cho những bạn thân hoặc người nhà đến rước về. Trong khi đó, phụ nữ có tâm kế sẽ chủ động tìm đến chồng của người khác bằng cách nhờ vả anh ta đến đưa mình về.

Họ lấy cớ đã say, đã không làm chủ được cơ thể, đã đánh mất lý trí mà vờ nói ra những lời ruột gan “em trót yêu anh, dù biết anh đã có vợ con”. Hoặc cũng có phụ nữ tâm cơ hơn, nhờ đưa về nhà nhưng không cho đối phương rời khỏi phòng khi chưa lên giường cùng nhau.

Phụ nữ lăng loàn sẵn sàng dùng chính thân xác của mình để dụ dỗ đàn ông, để đưa đàn ông bước vào lưới tình bằng cách đánh thức dục vọng nơi đối phương.

"Em chưa từng gặp người đàn ông nào thú vị như anh"

Anh có nhớ em không?

Điều đàn ông giỏi nhất là ăn nói ngọt ngào, dùng những lời đường mật để giữ trái tim phụ nữ. Phụ nữ giỏi nhất là thể hiện sự quyến rũ trước mặt đàn ông, khiến họ bị mê hoặc và giữ lại trái tim của họ.

Nếu người phụ nữ thường nói: anh có nhớ em không?

Loại phụ nữ này thường giao du với nhiều bạn trai khác giới. Đây giống như một miếng mồi do người phụ nữ thả ra, họ thường hả hê, thích thú với những gì mình đạt được và rất khó người đàn ông nào có thể thoát khỏi lòng bàn tay của cô ấy.

Anh có sợ vợ không?

Đây không đơn thuần là một câu hỏi, mà là một câu nói mang tính “khích tướng”. Chính vì muốn biến mình trở thành kẻ thứ ba, muốn phá nát gia cang của phụ nữ khác nên ả không từ thủ đoạn khiến đàn ông nảy sinh tâm lý chán ghét, muốn làm trái lại những gì vợ nói để chứng minh bản lĩnh đàn ông.

Đàn ông tồi chứng minh bản thân không sợ vợ bằng cách giấu vợ việc đang ngồi uống rượu với đàn bà khác, giấu vợ việc đã qua đêm ở nhà người thứ ba, giấu vợ ngoại tình, nuôi bồ nhí bên ngoài.

Nếu phát hiện bên cạnh chồng mình xuất hiện người phụ nữ thường nói những câu trên, chị em hãy đề cao cảnh giác kẻo bị cắm sừng mà không hay.