O

Huỳnh Trung Phong
 - Bóng Đá

 Phút thứ 7 trong cuộc tiếp đón Manchester United, Newcastle United được hưởng quả phạt góc đầu tiên trong trận đấu. 

 - Bóng Đá

 Người thực hiện tình huống phạt góc này là Kieran Tripper, cầu thủ sở hữu khả năng sút phạt xuất sắc bậc nhất Premier League hiện tại.

 - Bóng Đá

 Trước quả tạt của Trippier, Andre Onana đã chủ động lao ra khỏi vạch vôi để cản phá.

 - Bóng Đá

 Tuy nhiên, thủ thành người Cameroon đã có một tình huống đấm bóng hụt, khiến cho các cổ động viên của Man Utd trải qua những giây phút thực sự thót tim.

 - Bóng Đá

 Rất may cho Onana, bóng đã tìm đúng đến vị trí của Diogo Dalot thay vì cầu thủ bên phía Newcastle.

 - Bóng Đá

 Rất nhanh chóng, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã chọn giải pháp an toàn nhất là phá bóng, giúp cho khung thành của Man Utd tạm thời được giải nguy.

 - Bóng Đá

 Newcastle cũng không thể tạo ra bất kỳ cơ hội nguy hiểm nào từ tình huống này, và có thể nói Dalot đã giúp Man Utd thoát khỏi một bàn thua trông thấy.

 - Bóng Đá

 Với việc Onana đã lao ra khỏi khung thành và đang mất thăng bằng, nếu có bóng trong chân, chắc chắn ngôi sao bên phía Newcastle sẽ giúp đội nhà vượt lên dẫn trước.

 - Bóng Đá

 Khi ấy, sự tự tin của Onana hiển nhiên sẽ bị ảnh hưởng đáng kể, khi anh vừa mới mắc phải hai sai lầm nghiêm trọng trong trận hòa Galatasaray hồi giữa tuần.

 - Bóng Đá

Song, viễn cảnh trên đã không xảy ra và Onana đã chơi khá tốt trong quãng thời gian còn lại của hiệp một, thực hiện một vài pha cứu thua đáng khen ngợi.