Netizen ngỡ ngàng khi Nathan Lee bật khóc kể về sự cố bị tác động vật lý và cướp tiền ở Thái Lan

Đỗ Thị Nhung
Những thông tin Nathan Lee chia sẻ xoay quanh sự cố bị cướp ở Thái Lan thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng.

Thời gian gần đây, Nathan Lee liên tục đăng đàn thể hiện trạng thái bất ổn, mệt mỏi. Không chỉ thế, anh còn gọi thẳng tên Cao Thái Sơn, Thủy Tiên, Ngọc Trinh kèm theo status mỉa mai, chỉ trích gay gắt.

Bên cạnh đó, khán giả còn đổ dồn sự chú ý vào diện mạo hốc hác, lạ lẫm hiện tại của Nathan Lee. Nam ca sĩ cho biết, bản thân vừa trải qua cuộc phẫu thuật ở vùng đầu và sức khỏe đang dần ổn định.

Netizen-ngo-ngang-khi-nathan-lee-bat-khoc-ke-ve-su-co-bi-tac-dong-vat-ly-va-cuop-tien-o-thai-lan

 

Netizen-ngo-ngang-khi-nathan-lee-bat-khoc-ke-ve-su-co-bi-tac-dong-vat-ly-va-cuop-tien-o-thai-lan

 

Vào ngày 17/3, Nathan Lee tiếp tục làm “dậy sóng” cộng đồng mạng khi thông báo việc bị trộm đột nhập vào nhà riêng ở TP Hồ Chí Minh lấy hết trang sức. Tổng tài sản bị trộm lên đến 1000 tỷ đồng.

"Mình bị trộm hơn một ngàn tỷ tại nhà riêng. Đã báo bảo vệ trích xuất camera và làm việc với công an trong ngày hôm nay!", Nathan Lee cho biết.

Mới đây, trên TikTok cá nhân, Nathan Lee khiến fan hâm mộ lo lắng khi đăng clip khóc nức nở về sự cố bị tác động vật lý và cướp tiền ở Thái Lan. Cụ thể, nam ca sĩ cho hay: "Tôi tên là Nathan Lee, tôi đến từ Việt Nam. Tôi xin lỗi nếu tôi đã từng nói điều gì khủng khiếp. Họ đánh thuốc mê tôi ở Bangkok, lấy hết tiền của tôi và bỏ mặc tôi và chảy máu trong nhiều ngày! Tôi vẫn yêu Thái Lan".

Ở dưới phần bình luận, đa số khán giả đều động viên Nathan Lee sớm vượt qua khó khăn trước mắt và nhanh chóng hồi phục sức khỏe: "Nhìn thấy buồn và tội anh quá", "Cố lên anh nhé. Em luôn ở phía sau ủng hộ anh", "Mong bình an thật nhiều ạ", "Cố lên bạn nhé. Thấy bạn mình không cầm được nươc mắt",...

Sau loạt thông tin Nathan Lee chia sẻ, bên cạnh những lời động viên, an ủi, không ít khán giả cho rằng anh đã sử dụng chất k.í.c.h thích quá nhiều nên có hành động, phát ngôn thiếu kiểm soát. Trước sự nghi hoặc trên, anh đã đăng tải kết quả xét nghiệm âm tính với chất gây nghiện để chứng minh bản thân đang hoàn toàn tỉnh táo.