MC Thảo Vân gặp tai nạn giao thông khi lần đầu tiên cầm lái ô tô, sức khỏe hiện tại ra sao?

Sau vụ tai nạn, sức khỏe của nữ MC vẫn ổn định và người ngồi trên xe vẫn bình an.

Mới đây, MC Thảo Vân cho biết cô gặp tai nạn trên đường. Đây là lần đầu tiên trong đời chị cầm lái ô tô: "Cám ơn chú bộ đội! Sáng nay đi làm, lần đầu tiên trong đời cầm lái đã đâm xe! Cậu bé chạy qua đường ở đoạn có rào, các xe đều đi hơi nhanh, xe chú bộ đội phanh gấp, mình đâm vào xe chú, xe khác đâm vào xe mình.

Xe đâm vào mình chạy luôn không dừng lại xem tình hình ra sao, mình và chú bộ đội thì đương nhiên phải đỗ lại rồi. Chú bộ đội kiểu rất tần ngần nhìn những chỗ xước hỏng, nhưng thấy mình bị nặng hơn nên chưa nói gì. Mình đang định bảo cho số nhau rồi sẽ đền bù sau thì cửa xe chú bộ đội hạ xuống, ai đó ngó ra bảo thôi đi thôi đi thôi, thế là các chú cho xe chạy…Cám ơn các chú bộ đội nhiều! Mình còn không nhớ cả số xe của các chú!".

Sau vụ tai nạn, sức khỏe của nữ MC vẫn ổn định và người ngồi trên xe vẫn bình an: "Nhìn cái xe mà nẫu cả ruột gan nhưng vẫn ơn trời vì không có ai bị sao cả. Haizzz za, thôi của đi thay người!".

Chiếc xe của MC Thảo Vân sau khi bị tai nạn.

Chiếc xe của MC Thảo Vân sau khi bị tai nạn.

MC Thảo Vân có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thảo, là một trong những người dẫn chương trình đầu tiên của Đài truyền hình Việt Nam, Thảo Vân thường xuất hiện với lối dẫn đơn giản, mộc mạc nhưng rất cuốn hút khán giả. Thảo Vân được khán giả quý mến và biết đến rộng rãi qua các chương trình giải trí như Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, Gala cười… Ngoài ra cô còn được biết đến với cuộc hôn nhân với Công Lý cách đây nhiều năm.

Mối quan hệ văn minh của Công Lý và Thảo Vân sau khi “đường ai nấy đi” luôn nhận được sự quan tâm của mọi người. Dù không còn bên nhau nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và cùng chăm sóc con.

Vừa qua, MC Thảo Vân đã có những trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ với NSND Công Lý và những khó khăn cô cùng chồng cũ đối diện hậu ly hôn. Thảo Vân cho biết, mình không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện đã qua vì sợ nó gây xáo trộn đến cuộc sống hiện tại của cả hai. 

Hiện tại Công Lý đã có gia đình mới, Thảo Vân không muốn nhắc đến chồng cũ nhiều vì sợ bị nghĩ sai. Nữ MC chia sẻ: “Có người sẽ nói rằng mình cứ nói mãi về tình cảm đó và bám vào nó. Lý do thứ hai là anh ấy đã có gia đình riêng nên mình không muốn động chạm đến để cho anh ấy được yên ổn... Tuy nhiên, tôi chỉ muốn nói để khán giả hiểu rằng không phải tôi cứ muốn dính vào anh ấy hay nhắc mãi về chuyện đó. Nhưng nếu khi cần, mình có thể nói chuyện để từ đó mọi người có thể hiểu hơn về tình cảm của chúng tôi”.

Thảo Vân ngạc nhiên khi mọi người vẫn gọi cô với danh xưng “vợ cũ Công Lý”.

Thảo Vân ngạc nhiên khi mọi người vẫn gọi cô với danh xưng “vợ cũ Công Lý”.

Thảo Vân ngạc nhiên khi mọi người vẫn gọi cô với danh xưng “vợ cũ Công Lý” và ngược lại đối phương cũng vậy. Cô lo ngại vợ mới của chồng cũ sẽ chạnh lòng khi chuyện liên tục bị khơi lên.

Thảo Vân thú nhận trước và trong lúc đưa ra quyết định ly hôn đều là thời điểm khó khăn với mình. Sau khi xong xuôi, dù cho cảm thấy khá nhẹ nhõm nhưng nữ MC không thật sự thoải mái, vẫn trăn trở vì ly hôn chắc chắn ảnh hưởng đến con cái, gia đình 2 bên.

Sau khi chia tay cả cô và Công Lý đều phải chấp nhận từ bỏ nhiều thứ, phương diện kinh tế cũng không còn được như trước. Tuy nhiên Thảo Vân vẫn không hối hận về quyết định ly hôn. Giờ đây cả hai đều đã có cuộc sống tốt hơn, mọi sự đánh đổi đều là xứng đáng.