Kanye West và bà xã đã bí mật đăng ký kết hôn

Truc P

Rapper Kanye West và nữ kiến trúc sư Bianca Censori đã có giấy đăng ký kết hôn vào tháng 12 năm ngoái, chỉ một tháng sau khi Kanye hoàn tất thủ tục ly hôn với Kim Kardashian.

Kanye West tổ chức lễ cưới riêng với Bianca Censori hồi tháng Một năm nay và trong suốt thời gian qua, truyền thông Mỹ tin rằng họ chưa phải là vợ chồng hợp pháp vì chưa đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, theo các tài liệu vừa được Dailymail tiết lộ, Kanye và kiến trúc sư 28 tuổi đã bí mật làm thủ tục kết hôn vào ngày 20/12/2022.

Kanye West và Bianca Censori. Ảnh: GC

Tài liệu ghi vợ chồng Kanye kết hôn ở Palo Alto, California, nổi tiếng với tên gọi Thung lũng Silicon. Họ đã chọn một địa điểm bí mật cho sự kiện đặc biệt này. Kanye ghi tổ ấm của họ là trang trại của anh ở bang Wyoming. Rapper ký tên hợp pháp mới đổi năm 2021 của anh là Ye.

Giải thích lý do Kanye và Bianca chọn loại hình đăng ký kết hôn bí mật, một người bạn của họ tiết lộ: "Ye đã là một siêu sao trong hai thập kỷ và cuộc hôn nhân đầu tiên của anh ấy là với một người có cuộc sống hầu như phơi bày trước ống kính. Với Bianca, Ye muốn điều hoàn toàn khác. Họ yêu nhau say đắm, nhưng rất kín đáo và muốn dành thời gian riêng cho nhau. Vì lý do đó, họ đã giữ kín về ngày trọng đại của mình. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai ngoài họ biết chính xác chuyện hai người đã kết hôn như thế nào".

Giấy phép kết hôn bí mật cho phép hai người trao lời thề cùng nhau mà không cần một buổi lễ ở tòa án và không yêu cầu bất kỳ nhân chứng nào có mặt. Thông tin của họ cũng không xuất hiện trong hồ sơ công khai. Tuy vậy, đây vẫn là một cuộc hôn nhân ràng buộc về mặt pháp lý.

Hiện chưa rõ Kanye West và Bianca Censori hẹn hò từ khi nào. Vào tháng 1/2023, tức là một tháng sau kết hôn, hai người mới công khai xuất hiện cùng nhau khi đi ăn tại khách sạn ở Los Angeles. Từ sau đó, Kanye và vợ trẻ luôn quấn quýt không rời.

Theo Hoài Vũ (ngoisao.vnexpress) - Ảnh: T.H