Joe Jonas và Sophie Turner đồng ý cùng nuôi con

Truc P

Sau buổi hòa giải thành công, ca sĩ Joe Jonas và nữ diễn viên Sophie Turner đồng thuận giải pháp để hai con dành thời gian như nhau tại nhà mẹ ở Anh cũng như nhà bố ở Mỹ.

"Chúng tôi mong muốn được trở thành những người cha mẹ cùng nuôi con một cách tốt nhất", cặp sao cũ ra thông báo chung, được Page Six đăng tải hôm 10/10.

Joe Jonas và Sophie Turner. Ảnh: Variety

Joe Jonas và Sophie Turner đã gác lại cuộc chiến giành quyền nuôi con để tập trung vào việc nuôi dạy hai con gái Willa ba tuổi, Delphine một tuổi. Cặp vợ chồng cũ có buổi hòa giải hiệu quả và thành công diễn ra vào tuần trước.

Theo tài liệu mới, Sophie Turner có thể đưa các con gái về Anh từ ngày 9/10 đến 21/10. Khi hết thời gian, ngôi sao Game of Thrones phải gửi bọn trẻ cho cha chúng. Joe sẽ chăm các con cho đến ngày 2/11. Họ sẽ tiếp tục trao đổi quyền nuôi con cho đến ngày 7/1/2024. Điều này có nghĩa là Joe sẽ đón lễ Tạ ơn với các con trong khi Sophie Turner cùng bọn trẻ đón Giáng sinh.

Joe Jonas đệ đơn ly hôn Sophie Turner lên tòa án Miami, Florida vào tháng trước sau 4 năm chung sống với lý do những khác biệt không thể hòa giải. Đến ngày 21/9, Sophie Turner đâm đơn kiện Joe Jonas vì đã "giữ con một cách sai trái", ngăn cản cô đưa hai bé về Anh. Trong đơn kiện, nữ diễn viên 27 tuổi giải thích rằng vợ chồng cô đã đồng ý chuyển gia đình về Anh định cư trước khi chia tay và tìm trường học cho con gái ở đó. Đại diện của Joe ngay lập tức phủ nhận cáo buộc "bắt cóc con" và nói rằng nam ca sĩ muốn bọn trẻ sẽ dành thời gian cả ở Anh và Mỹ.

Hiện tại, trong khi Sophie và Joe đã đã đạt được thỏa thuận về quyền nuôi, vẫn chưa rõ phần còn lại của thủ tục ly hôn sẽ được giải quyết như thế nào.

Theo Hoài Vũ (ngoisao.vnexpress) - Ảnh: T.H