Hòa Minzy lên tiếng sau khi con trai bị nghi chê tiền lì xì của Văn Toàn

Có người cho rằng con trai nữ ca sĩ đang "chê tiền" ít sau khi nhận lì xì từ Quang Hải.

Vừa qua, Hòa Minzy đăng khoảnh khắc con trai nhận lì xì từ Quang Hải, Văn Hậu và Văn Toàn. Trong đó, Quang Hải mừng hẳng 1 xấp tiền 500 nghìn đồng, Văn Hậu tặng cậu bé bao lì xì từ CLB Công an Hà Nội nhưng khi Văn Toàn rút 10 tờ tiền lẻ có mệnh giá 1.000 đồng, đồng thời rút ra thêm một tờ 100 USD thì con trai Hòa Minzy từ chối và nói: "Con lấy của chú Hải cơ". Chính vì điều này có người cho rằng con trai nữ ca sĩ đang "chê tiền" ít sau khi nhận lì xì từ Quang Hải.

Đến đây, Hòa Minzy vội vàng đính chính về hành động của con: "Là do con nhận của chú Hải, chú Hậu rồi nên ý con là con không nhận nữa chứ không phải chê chú Toàn nha mọi người. Con không biết mệnh giá đồng nào lớn đồng nào nhỏ đâu ạ, sợ mọi người hiểu nhầm". Hiện tại, khán giả vẫn đang chú ý đoạn clip này.

hoaminzy1
hoaminzy2

Hoà Minzy cho biết cô cảm thấy an tâm vì bản thân đã thành công trong cách nuôi dạy con biết cảm thông với phụ huynh: "Mẹ có lỗi khi không cho con có một gia đình trọn vẹn đúng nghĩa, nhưng mẹ luôn nỗ lực mỗi ngày để con có cuộc sống tốt nhất. Cố gắng bên cạnh và chia sẻ những điều tích cực cho con cũng là một cách giúp con đón nhận mọi thứ trong cuộc sống tích cực và có một cuộc sống tràn ngập yêu thương hơn. Yêu con trai của mẹ! Hãy luôn là cậu bé hạnh phúc vì không chỉ gia đình mà rất nhiều ông bà cô chú anh chị không máu mủ ruột rà cũng yêu con. Hi vọng mọi người hông nói những câu như "tội con" hay "khổ thân con" nha".

Hòa Minzy là ca sĩ trẻ Việt sở hữu giọng hát rất nội lực và truyền cảm. Cô được biết đến sau khi đạt giải Quán quân của chương trình Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên vào năm 2014.

Nữ ca sĩ và thiếu gia Minh Hải công khai hẹn hò vào năm 2017 và công bố có con trai chung vào năm 2021. Tuy nhiên, đến tháng 2/2022, cặp đôi xác nhận đường ai nấy đi. Sau chia tay, Hòa Minzy chăm sóc cho bé Bo.

hoaminzy2

Nói về lý do tan vỡ, cô nói: "Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng".

Sau khi chia tay thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy chọn cuộc sống làm "mẹ đơn thân" để chăm sóc con trai nên người.