Hồ Quỳnh Hương tiết lộ cơ duyên gặp gỡ bạn trai kém tuổi, lần đầu nói về lý do ở ẩn 10 năm

Giọng ca Vũ Điệu Hoang Dã ngại ngùng tiết lộ cơ duyên gặp gỡ bạn trai.

Mới đây, khi được hỏi về lý do ở ẩn 10 năm trong lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Hồ Quỳnh Hương cho hay bởi vì bản thân không có cảm hứng để làm việc và cảm thấy mệt mỏi. Cô còn tiết lộ cơ duyên gặp gỡ bạn trai: "Bọn chị là bạn trước, làm đối tác, làm ăn 5 năm. Đến khi chị làm đồ chay thì người bạn của chị cũng thích làm đồ chay với chị. Dần dần thì bọn chị mới biết được là cũng thấy hợp. Khi mà làm ăn thì cũng trái chiều nhau lắm, không có hợp như bây giờ".

Trước đó, cô thừa nhận đang trong giai đoạn tìm hiểu với người bạn trai hơn hai tuổi. Anh không làm nghệ thuật, yêu ca nhạc và có sở thích ăn chay giống cô.

Theo nữ ca sĩ, cô thuộc kiểu người thiên về nội tâm và bằng lòng với cuộc sống hiện tại: "Tôi nghĩ trời đã cho mình giọng hát nhưng lại không dành tặng khán giả thì thật có lỗi. Động lực duy nhất để tôi trở lại là để cảm ơn những gì cuộc sống đã cho tôi, cảm ơn những người yêu thương mình"

Hồ Quỳnh Hương thừa nhận đang yêu

Hồ Quỳnh Hương thừa nhận đang yêu

Hồ Quỳnh Hương là 1 trong những nữ ca sĩ được ngợi khen có giọng hát tốt, nhiều cảm xúc nhất showbiz Việt. Vì bận rộn với việc kinh doanh nên Hồ Quỳnh Hương ít xuất hiện trước truyền thông. Nói về chuyện thường xuyên bộc bạch cảm xúc yêu ghét giận hờn trên Facebook cá nhân, Hồ Quỳnh Hương bộc bạch: "Tôi là người sống khá thật, có gì nói đó, tôi không giỏi trong việc bẻ lái hay lấp liếm bằng thứ này thứ kia. Nhiều chuyện người ta hỏi tôi, tôi nói ra đó mà họ không tin đó là thật. Người ta nói tôi là giả tạo, cố bày chiêu trò để đánh bóng tên tuổi. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình phải bày trò hết. Đừng nói chi đến những sự vụ lớn, riêng cái chuyện tôi xúc động đến rơi nước mắt vì một chuyện mà người ta còn không tin. Họ nhìn tôi rồi bảo lại đang diễn đấy. Nhưng tôi diễn để làm gì".

Hồ Quỳnh Hương là nữ ca sĩ sở hữu giọng hát được nhiều người yêu thích.

Hồ Quỳnh Hương là nữ ca sĩ sở hữu giọng hát được nhiều người yêu thích.

"Nghệ sĩ là những người rất dễ bị tổn thương. Tai bay vạ gió trong cuộc đời tôi gặp nhiều lắm, đôi khi nó là chuyện trên trời rơi xuống, người ta đồn đoán về lối sống của tôi, cho rằng tôi không tốt rồi cười cợt. Dù trong lòng biết rõ đó không phải sự thật nhưng tôi vẫn buồn. Gục ngã vì chuyện không vui là điều chẳng xảy ra, nhưng tổn thương đến mức thu mình lại là điều có thật. Khi gặp chuyện, người mình nhũn ra như cọng bún. Đã vậy nó lại còn rơi vào thời điểm mà tôi chẳng có ai bên cạnh".