H’Hen Niê khoe quà Valentine bằng vàng ròng, CĐM nghi vấn nàng Hậu sắp lên xe hoa?

H’Hen Niê khoe món quà Valentine ‘nặng trịu cổ”, CĐM dấy lên nghi vấn sắp ‘lên xe hoa’.

H’Hen Niê là người đẹp nổi tiếng trong làng mẫu và giới nhan sắc Việt Nam. Năm 2017, cô từng gây chú ý khi đăng quang Hoa hậu tại Miss Universe Vietnam và chỉ 1 năm sau đó, cô lập kỉ lục “vô tiền khoáng hậu” khi lọt vào top 5 chung cuộc tại đấu trường quốc tế.

hen-8-1676450994.png
 

Tính đến thời điểm hiện tại, H’Hen Niê đã trở thành ngôi sao đắt show, đặc biệt trong lĩnh vực thời trang. Dù giàu có và thành côn là vậy, nàng Hậu không khoa trương mà sống vô cùng giản gì với tính cách thân thiện, hoạt bát.

Mới đây nhất, H’Hen Niê chia sẻ về món quà đặc biệt được nhận từ người yêu nhân ngày Valentine. Sau khi mở quà, nàng Hậu không khỏi “dở khóc dở cười” khi món quà là một chiếc kiềng cổ và chiếc lắc tay được đúc từ vàng nguyên chất. CĐM vô cùng bất ngờ, nhận định món quà hẳn là có giá trị không nhỏ.

hen-1676450997.PNG
 

Bên cạnh đó, H’Hen Niê còn tiết lô “người bạn” này yêu cầu cô đeo kiềng và lắc tay mà không được phép tháo xuống. Do vậy, khi qua cửa kiểm tra tại sân bay. H’Hen Niê đã không thể qua được vì máy báo tín hiệu cứ reo mãi. Dù vậy, cô vẫn “tuân thủ” quy định mà người yêu đặt ra, tuyệt đối không tháo bộ trang sức xuống.

hen-1-1676450997.PNG
 
hen-3-1676450997.PNG
 

Được biết, bản thân nàng Hậu và gia đình đều có niềm đam mê với trang sức, đặc biệt là những phụ kiện bằng vàng.

Không những vậy, CĐM còn nghi vấn rằng những món đồ chính là “của hồi môn” của H’Hen Niê, làm dấy lên tin đồn nàng Hậu sắp lên xe hoa.

hen-4-1676450996.PNG
 

H’Hen Niê và bạn trai được cho là bắt đầu hẹn hò từ giữa năm 2018 nhưng luôn giấu kín trước truyền thông. Đến năm 2019, người đẹp mới công khai tình cảm. Cả hai cũng từng dính nghi vấn “đường ai nấy đi” nhiều lần.

hen-7-1676450995.jpg
 

H’Hen Niê từng chia sẻ về chuyện tình cảm của mình: “Thời điểm chúng tôi chia tay là chia tay thật, khoảng 2, 3 tháng gì đó. Sau khi quay lại, mọi người đều nghĩ là chúng tôi đã 'toang' rồi! Nguyên nhân chia tay là vì lần đầu tiên quen 1 người, tôi tưởng tượng tình yêu sẽ như trong phim nhưng thực sự nó không giống như vậy! Bây giờ tôi nhẹ nhàng hơn, phải tự làm cho mọi thứ lãng mạn hơn".