Chọn chồng có nét tướng "3 to, 2 dài", cả đời sung túc, tình tiền đều dư dả

Người xưa thường nói tu trăm năm mới được chung thuyền tu ngàn năm mới chung chăn gối. Bởi vậy, duyên vợ chồng không phải tự nhiên mà có.

Còn theo nhân tướng học, những người đàn ông sở hữu nét tướng ngày thường thông minh xuất chúng, nên chị em được hưởng phúc thơm.

Nếu ai lấy được những ông chồng có thêm những nét tướng này thì rất đang chúc mừng.

3 bộ phận càng to càng giàu có phát tướng

  • Tướng tai to mặt lớn

Theo nhân tướng học, người đàn ông tai to mặt lớn sẽ cho thấy họ có sức sáng tạo đặc biệt và có tướng thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Họ là người rất nhiều bản lĩnh.

Nên dù có gặp khó khăn, thử thách họ cũng sẽ tìm cách, nhanh chóng vượt qua. Vậy nên, người phụ nữ nào lấy được người đàn ông có nét tướng này là rất diễm phúc, không sợ cơ cực.

Đàn ông có tướng tai to mặt lớn thường là người giàu có. (Ảnh minh họa)

Đàn ông có tướng tai to mặt lớn thường là người giàu có. (Ảnh minh họa)

  • Đàn ông tướng cằm to tròn

Trong cuộc sống hiện đại ai cũng nói cằm V-line là đẹp, rồi đến cả đàn ông cũng tin vậy đi thẩm mỹ cho đẹp. Nhưng lại không biết rằng cằm O-line, kiểu to tròn mới cân đối, thể hiện vận mệnh tốt, có tài lãnh đạo, có tiền bạc, địa vị trong xã hội.

Hơn nữa, người đàn ông có tướng cằm to tròn thường rất bao dung, nên được nhiều người yêu quý. Do đó, khi cần giúp đỡ thì có người hỗ trợ ngay.

  • Đàn ông có tướng bàn chân to

Trong nhân tướng học một người đàn ông có bàn chân to cho thấy bước đi rất vững chãi, với tinh thần che chở cho những người mà họ yêu thương. Nói đúng nhất chính là trụ cột của gia đình.

Nếu người phụ nữ chọn được người chồng này làm chồng cuộc sống sẽ ít khi phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, mà được hưởng vinh hoa phú quý.

2 bộ phận càng dài mang lại phúc khí

  • Lông mày dài và mượt

Trong nhân tướng học một người đàn ông sở hữu cặp lông mày đem mượt dài quá mắt là số vướng khí, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng thành công giàu có.

Đặc biệt, trong tính cách những người này thường kiên cường có ý chí hơn người, nên mọi khó khăn họ đều nỗ lực vượt qua nên càng có tuổi càng sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Những người đàn ông có nét tướng này càng có tuổi càng sở hữu khối tài sản khổng lồ cuộc sống sung túc viên mãn.

Đàn ông có lông mày dài và mượt mang lại phúc khí. (Ảnh minh họa)

Đàn ông có lông mày dài và mượt mang lại phúc khí. (Ảnh minh họa)

  • Ngón tay thon dài

Trong nhân tướng học một người sở hữu đôi tay với lòng bàn to và thon dài là người thông minh tài ba xuất chúng. Những người này có tầm nhìn xa trông rộng nên dễ dàng thành công trong công danh sự nghiệp.

Trong tính cách những người đàn ông này kiên định, chung thủy và giữ chữ tín nên ai lấy được vô cùng hạnh phúc. Nếu một người phụ nữ chọn được người đàn ông có nét tướng này làm chồng cuộc sống sẽ có chỗ dựa cả về vật chất và tinh tinh thần nửa đời sau viên mãn hạnh phúc khiến ai cũng phải nể phục ngưỡng mộ.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm