Bradley Cooper và Gigi Hadid dành thời gian nghỉ cuối tuần cùng nhau

Truc P

Tài tử Bradley Cooper và siêu mẫu Gigi Hadid được trông thấy trở về với túi nặng hành lý sau kỳ nghỉ cuối tuần xa New York.

Theo Page Six, Bradley Cooper lái xe chở Gigi Hadid về New York hôm 7/10. Hai ngôi sao được cho là đã có chuyến đi chơi cùng nhau từ thứ Sáu. Đây là lần thứ hai họ xuất hiện bên nhau trong tuần, sau buổi hẹn hò ăn tối hôm thứ Năm, 5/10. Bradley chở Gigi Hadid về nhà cô, sau đó mới về nhà anh. Để tránh bị bắt gặp, tài tử 'Hangover' không xuống xe tạm biệt.

Nguồn tin tiết lộ trên People, Gigi Hadid đã có cuối tuần vui vẻ bên Bradley Cooper. Theo nguồn tin, siêu mẫu 28 tuổi đã thích Bradley một thời gian và cảm thấy hai người có rất nhiều điểm chung. Tuy nhiên, họ được cho là chưa xác định mối quan hệ nghiêm túc vì Gigi là một phụ nữ độc lập, bận rộn và đặt con cái làm ưu tiên hàng đầu. Cô hiện là mẹ đơn thân của bé Khai ba tuổi.

Bradley Cooper khi trở về nhà riêng của anh ở New York. Từ khi chia tay siêu mẫu Irina Shayk năm 2019, tài tử 48 tuổi giữ đời tư kín tiếng và chưa bao giờ công khai hẹn hò cô gái nào. Bradley cũng ưu tiên thời gian cho con gái 6 tuổi Lea.

Theo Hoài Vũ (ngoisao.vnexpress) - Ảnh: T.H