Bố Britney Spears phải nhập viện vì ‘nhiễm trùng nặng’

Truc P

Jamie Spears, người từng đảm nhận vai trò giám hộ cô con gái Britney suốt nhiều năm, được cho là đã nằm viện nhiều ngày vì nhiễm trùng nghiêm trọng.

Page Six trích dẫn nguồn tin cho biết ông Jamie, 71 tuổi, bị nhiễm trùng và phải phẫu thuật. "Ông ấy đã nhập viện trong nhiều tuần tại một cơ sở điều trị bệnh truyền nhiễm đặc biệt", nguồn tin nói. Nguồn thứ hai cho biết bố Britney "mắc bệnh nặng". Luật sư của Jamie Spears hiện từ chối bình luận về vấn đề này.

Hồi tháng 8, TMZ đưa tin ông Jamie từng nhập viện để xử lý các biến chứng phát sinh từ ca phẫu thuật đầu gối nhiều năm trước. Thời điểm đó, ông được cho là đã sút hơn 10 kg và trông rất gầy gò.

Ông Jamie Spears sống kín tiếng từ khi rút khỏi vị trí người giám hộ Britney. Tháng 9/2021, ông bị tòa phế truất khỏi vai trò này sau khi ngôi sao nhạc pop cáo buộc cha cô đã "lạm dụng" việc kiểm soát các vấn đề y tế, tài chính và cuộc sống cá nhân của cô. Hai tháng sau, thẩm phán ở Los Angeles tuyên bố chấm dứt hoàn toàn quyền bảo hộ kéo dài 13 năm với Britney.

Kể từ đó, Britney và cha cô không nói chuyện với nhau. Thậm chí, nữ ca sĩ 41 tuổi nhiều lần chỉ trích ông Jamie trên mạng xã hội vì đã khiến cuộc sống cô bao năm qua như địa ngục trần gian. Nguồn tin nói với Page Six hồi tháng 8 rằng Britney đang trên hành trình hàn gắn vết thương nhưng "khả năng hòa giải với bố cô là không hề có".

Britney Spears hiện đã hàn gắn với mẹ đẻ và em gái. Anh trai nữ ca sĩ, Bryan Spears, cũng đến thăm cô tại biệt thự riêng sau khi hôn nhân của Britney với Sam Asghari đổ vỡ hồi tháng 8.

Britney Spears bên bố mẹ, anh trai và em gái khi còn trẻ. Ảnh: Wire

Theo Hoài Vũ (ngoisao.vnexpress) - Ảnh: T.H