Batdongsan Express - Gia đình thứ 2 của bạn là đây

Bạn đang có mong muốn tìm được một công việc với thu nhập cao, môi trường làm việc năng động, cơ hội thăng tiến rộng mở, đặc biệt có thể đảm bảo mọi quyền lợi của nhân viên một cách tối ưu nhất, vậy thì hãy cùng về chung mái nhà với Bất động sản Express.

Là thành viên trong Đại gia đình Express, bạn sẽ được sống và làm việc trong một trường làm việc năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp. Có thể thỏa sức đam mê và sáng tạo để phát triển bản thân một cách tốt nhất. Bạn sẽ cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với những người  thành công, có địa vị cao trong xã hội để học hỏi, nâng cao kiến thức cũng như giá trị của bản thân. Tại đây bạn sẽ được tham gia phân phối cho những dự án của những chủ đầu tư lớn nhất Việt Nam như Novaland, Vingroup, Masterise Homes, Đất Xanh,...

bat-dong-san-1628474451.png
Bất động sản Express - Gia đình thứ 2 của bạn là đây.

Mỗi nhân viên của Bất động sản Express đều xem đây là ngôi nhà thứ 2 của mình, là nơi để bạn gắn bó, phát triển. Văn phòng sẽ nơi bạn dành phần lớn thời gian hằng ngày để sống và làm việc. Do đó, ban lãnh đạo luôn chú trọng để có thể mang tới cho nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất. Để mỗi nhân viên cho dù ở vị trí, vai trò nào cũng luôn tự hào là thành viên trong Đại gia đình Express.

Nơi đây quy tụ những con người ưu tú với khát vọng lớn, có bản lĩnh, có tài năng và tinh thần làm việc cầu tiến, luôn cháy hết mình trong công việc. Express cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp nhân viên của mình đạt được mục tiêu trong nghề nghiệp, có thể phát triển và gắn bó lâu dài với công ty.

Không những môi trường làm việc tốt, các nhân viên của Express đều được hưởng những chính sách tốt, đãi ngộ cao. Khi bạn trở thành nhân viên chính thức của Express sẽ được hưởng mức lương cơ bản thấp nhất là 5 triệu đồng, lũy tiến có thể lên 15 triệu đồng. Một mức lương hấp dẫn mà rất ít sàn giao dịch trên thị trường có thể mang tới cho nhân viên.

Đặc biệt, hoa hồng lũy tiến lên đến 60%, trung bình một giao dịch thành công bạn sẽ có ít nhất từ 25 đến 38 triệu đồng/tháng. Đây là mức lương mà hầu hết nhân viên của Express đều đạt được. Và con số này sẽ không dừng lại ở đấy, đến với Express số lương hàng tháng của bạn sẽ không giới hạn, tương xứng với năng lực và công sức bạn bỏ ra.

batdongsan-express-2-1628474389.png
 

Không những thế, Express còn hỗ trợ nhân viên các khoản phụ cấp khác như: tiền xăng xe, tiền điện thoại, tiền ăn, tiền tiếp khách,...Đặc biệt, còn có thêm các khoản thưởng nóng, du lịch hàng năm trong và ngoài nước,...Tất cả với mong muốn mọi nhân viên của Express đều có một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Bất động sản Express là đơn vị sở hữu hệ thống Marketing online, Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. Theo thống kê, có tới hơn 90% giao dịch phát sinh từ nguồn Marketing của công ty. Với mục tiêu phát triển hướng đến thời đại số, áp dụng công nghệ thông minh vào việc khai thác và chăm sóc khách hàng.

Vì vậy, Express luôn đảm bảo về nguồn khách hàng tiềm năng cao. Cam kết mang tới cho nhân viên những Big Data chất lượng, giúp bạn có phát sinh giao dịch trong những tháng đầu làm việc. Ngoài ra, hàng tháng công ty sẽ hỗ trợ chính sách Marketing cho từng team để có thể đưa ra những giải pháp tối ưu cho chiến dịch Marketing. Đồng thời, nhân viên có thể ứng tiền trước từ công ty để triển khai thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình.

batdongsan-express-3-1628474390.png
Các thành viên trong ngôi nhà Express luôn là những người làm hết sức, chơi hết mình.

Đến với ngôi nhà thứ 2 Express, bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ được đào tạo một cách chuyên sâu, cung cấp những kiến thức hữu ích nhất để có thể thành công trong lĩnh vực tư vấn Bất động sản. Mỗi nhân viên của Express đều được trải qua những khóa huấn luyện về kỹ năng chuyên môn, kiến thức marketing và khai thác khách hàng,...Ngoài ra, còn được đào tạo các kỹ năng mềm để phát triển và xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo sự uy tín, tin cậy với khách hàng, đối tác.  Ứng viên có thể xem thông tin ứng tuyển và chính sách phúc lợi tại đây: https://batdongsanexpress.vn/tuyen-dung.html

Các thành viên trong ngôi nhà Express luôn là những người làm hết sức, chơi hết mình. Bên cạnh công việc, ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của toàn thể cán bộ nhân viên. Tại Express, hàng tháng đều tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí để gắn kết tình đồng nghiệp ngày càng khăng khít hơn. Giúp nâng cao tình thần xây dựng để công ty ngày càng đoàn kết, cùng nhau phát triển tốt đẹp hơn trong tương lai.

Nếu bạn chưa tìm được một công việc lý tưởng, một môi trường làm việc tốt thì hãy đến với Bất động sản Express. Nơi đây chắc chắn sẽ là ngôi nhà thứ 2 giúp bạn có thể thăng tiến trong công việc, có những người đồng nghiệp tốt và những người lãnh đạo có tâm. Express - cơ hội để bạn có một công việc và cuộc sống tuyệt vời nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS

Địa chỉ: 73 Trần Não, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: batdongsanexpress@gmail.com

Hotline: 0886 68 68 98

Website: https://batdongsanexpress.vn/