Bất động sản Phan Thiết – bãi đáp an toàn của dòng tiền thông minh

Dưới tác động của dịch Covid – 19, mọi kênh đầu tư dần trở nên mong manh và tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn. Tuy nhiên, những nhà đầu tư kinh nghiệm và khôn ngoan vẫn biết cách làm cho đồng tiền sinh lời khi “chọn mặt gửi vàng” đúng những sản phẩm chất lượng cùng những chính sách cam kết hấp dẫn từ các chủ đầu tư uy tín.

Trước những khó khăn của dịch bệnh nhiều nhà đầu tư đang có xu hướng “ngủ đông” nhằm bảo toàn tài sản. Trong đó, hình thức gửi tiết kiệm ở các ngân hàng được nhiều người lựa chọn.

Theo TS.Nguyễn Trí Hiếu – chuyên gia tài chính ngân hàng thì gửi tiết kiệm là kênh đầu tư an toàn nhất, tuy nhiên việc lãi suất liên tục hạ để hỗ trợ doanh nghiệp theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước thời gian qua cũng khiến kênh đầu tư này trở nên kém hấp dẫn.

novaworld-phan-thiet-1-1630485487.jpg
Trong bối cảnh lãi suất ngân hàng liên tục giảm, nhiều nhà đầu tư tìm đến những kênh đầu tư hấp dẫn hơn như bất động sản. (Ảnh second home Florida sắp bàn giao quý 3/2021 tại NovaWorld Phan Thiet).

"NHNN hiện giữ nguyên trần của lãi suất tiền gửi dưới 6 tháng là 4%, thời hạn 6 - 12 tháng ở mức bình quân 6 - 7%. Một số ngân hàng đã rục rịch tăng lãi suất để huy động vốn nhưng không thể vượt quá mức trần lãi suất 4% cho các kỳ hạn dưới 6 tháng", ông Hiếu cho biết.

Anh Nguyễn Thế Duy, một nhà đầu tư ở Hà Nội chia sẻ, trong số các kênh đầu tư hiện nay thì anh vẫn đặt trọn niềm tin vào bất động sản. Nhiều người quan ngại bỏ tiền vào nhà đất lúc này là rủi ro. Tuy nhiên, anh Duy cho rằng, rủi ro chính là nhà đầu tư không biết lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bởi ngay trong bối cảnh dịch bệnh vẫn có nhiều dự án tung ra các sản phẩm giàu tiềm năng cùng những cam kết hỗ trợ đảm bảo gần như không có rủi ro cho khách hàng. Cùng quan điểm, chị Bình một nhà đầu tư chuyên săn các sản phẩm second home ven biển cho biết, thời gian qua chị vẫn liên tục cập nhật và lựa chọn đầu tư các bất động sản này. Theo chị Bình, du lịch nghỉ dưỡng ven biển sẽ là lựa chọn hàng đầu của du khách và người dân ngay khi đại dịch được kiểm soát. 

novaworld-phan-thiet-2-1630485487.jpg
Bất động sản ven biển được xem là kênh đầu tư hấp dẫn, có giá trị tăng trưởng tốt theo đà phục hồi của ngành du lịch trong tương lai. (Phối cảnh biệt thự Waikiki - NovaWorld Phan Thiet).

Cùng một quan điểm, vừa qua anh Duy và chị Bình đã có chung sự lựa chọn là second home tại NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) - Siêu đô thị biển quy mô 1,000 ha của Tập đoàn Novaland. Những nhà đầu tư này đánh giá đây là dự án hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để nhà đầu tư hoàn toàn an tâm lựa chọn. 

novaworld-phan-thiet-3-1630485523.png
PGA Golf Villa tại NovaWorld Phan Thiet được nhà đầu tư đặc biệt yêu thích bởi vị trí độc đáo, nằm tại cụm sân golf PGA độc quyền tại Việt Nam. (Ảnh phối cảnh).

Anh Duy phân tích, thị trường Phan Thiết đang là “mỏ vàng” không thể bỏ qua khi hàng loạt dự án hạ tầng quan trọng đang về đích. Trong đó, dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ hoàn thành cuối năm 2022 và dự án sân bay Phan Thiết cũng đang trong giai đoạn xây dựng, dự kiến hoàn thành vào năm 2023. “Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư, khi các dự án tầng này hoàn thành cũng là lúc NovaWorld Phan Thiet đi vào hoạt động, lúc đó giá trị tài sản sẽ được nhân lên nhiều lần”, anh Duy tin tưởng. 

Với chị Bình, lựa chọn sản phẩm của NovaWorld Phan Thiết đơn giản bởi đây là kênh mang lại lợi nhuận và an toàn hơn cả việc bỏ tiền vào ngân hàng thời điểm này. “Vừa rồi nhận được thông tin có chương trình “bảo chứng đầu tư” với cam kết lãi suất tại NovaWorld Phan Thiet nên tôi đã lựa chọn ngay và luôn, cùng với nhiều các ưu đãi đặc biệt khác nữa nên cảm thấy hoàn toàn an tâm”. Chị Bình nhận định khi dịch bệnh được kiểm soát  thì nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của người dân sẽ tăng cao. “Một siêu đô thị biển với đầy đủ tiện ích như NovaWorld Phan Thiet chắc chắn là một điểm đến không thể bỏ qua, và second home của mình tại đây sẽ ngày càng gia tăng giá trị”, chị Bình nói.

Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe NovaWorld Phan Thiet với quy mô 1.000 ha trải dài trên 7 km bờ biển, tổng mức đầu tư gần 5 tỷ USD. Dự án hiện đã dần thành hình và đang đẩy nhanh tiến độ thi công các tiện ích, dự kiến đưa vào vận hành toàn khu vào năm 2023, cùng thời điểm khi sân bay và cao tốc hoàn thành.

NovaWorld Phan Thiet đang giới thiệu chương trình “bảo chứng đầu tư” với mức cam kết lãi suất 5,5% – 7,5%/năm (có thời hạn và điều kiện áp dụng), tặng ngay 100 triệu đồng khi booking, ưu đãi Nova Special Gift từ 100 triệu – 1 tỷ đồng, cơ hội sở hữu cổ phiếu NVL với giá trị 220 triệu đồng, ưu đãi lên đến 5% cho khách hàng sở hữu sở hữu sản phẩm NovaWorld và nhiều ưu đãi đặc biệt khác cho từng dòng sản phẩm.

Liên hệ: 0938 221 226

Website: www.novaworldphanthiet.com.vn