Bạn gái Bartra gây tranh cãi vì chụp ảnh táo bạo

Jessica Goicoechea nhiều lần bị các nền tảng mạng xã hội cảnh báo vì đăng ảnh nhạy cảm.

Jessica là bạn gái của hậu vệ Marc Bartra, người từng chơi cho Barca và tuyển Tây Ban Nha. Nữ người mẫu 27 tuổi không ít lần vướng vào tranh cãi trên mạng xã hội, khi đăng những bức ảnh khoe thân táo bạo hoặc cực kỳ quái dị.

Nhiều người cho rằng Jessica bất chấp mọi thứ để nổi tiếng. Tuy nhiên, cũng có quan điểm cho rằng với tư cách một người mẫu, Jessica đã gây được sự chú ý.

Jessica Goicoechea anh 3
Jessica từng gây tranh cãi với bộ cánh bó sát khoe thân khi dự tiệc cùng bạn trai Bartra, người hiện chơi cho Real Betis tại La Liga.

Jessica là người mẫu và nhà thiết kế thời trang có tiếng tại Tây Ban Nha. Trang cá nhân của nữ người mẫu Tây Ban Nha hiện thu hút được 1,8 triệu người theo dõi. Cô cũng thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ ở các sự kiện thời trang hay giải trí. Về độ nổi tiếng, Jessica hiện tại được đánh giá cao hơn cả bạn trai Bartra, ngôi sao sa sút khá nhiều kể từ khi rời Barca.

Jessica cũng sở hữu một thương hiệu thời trang riêng có tên Goi và gặt hái không ít thành công trong lĩnh vực kinh doanh này. Cô cũng từng hợp tác với các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Về phần Bartra, trung vệ 32 tuổi từng được xem là ngôi sao hứa hẹn của bóng đá Tây Ban Nha và Barca. Tuy nhiên, ngôi sao sinh năm 1991 không thể bứt lên và phải lang bạt đến nhiều CLB khác. Sau khi trở về Real Betis hồi mùa hè, Bartra không được trọng dụng nhiều.

Trong khi đó, sự nghiệp người mẫu và kinh doanh thời trang của Jessica vẫn phát triển khá tốt trong năm 2023. Thu nhập của người mẫu Tây Ban Nha ước tính rơi vào khoảng 2,3 triệu euro/năm, con số khá cao so với mặt bằng chung.

Theo Tường Linh (znews) - Ảnh: T.H