Arsenal hét giá khó tin cho Ramsdale

Aaron Ramsdale đến Arsenal từ Sheffield United trị giá 24 triệu bảng vào mùa hè năm 2021. Anh là thủ thành số một của Pháo thủ trước khi David Raya cập bến Emriates. 

Arsenal star could quit in surprise £60m move: report - Bóng Đá

 Ramsdale có lẽ không còn nằm trong kế hoạch của Arsenal. 

Tương lai của Ramsdale đã trở thành chủ đề của nhiều đồn đoán trong những tháng gần đây và kỳ chuyển nhượng mùa hè này rất có thể chứng kiến ngày chia tay của thủ thành người Anh.

Theo TEAMtalk, Arsenal yêu cầu các đối thủ chồng lên bàn đàm phán 60 triệu bảng nếu muốn sở hữu chữ ký của Ramsdale. Mức phí này sẽ khiến anh trở thành thủ môn đắt giá thứ hai mọi thời đại, chỉ sau Kepa Arrizabalaga – người gia nhập Chelsea với giá 71,6 triệu bảng từ Athletic Bilbao vào năm 2018.

Chelsea hiện đang quan tâm đến Ramsdale, dù họ đã có một Djordje Petrovic khá xuất sắc trong khung gỗ. Ngoài ra, Newcastle cũng muốn mang Ramsdale về sân St James' Park.

Trong mùa giải này, Ramsdale rất hiếm khi được Mikel Arteta tin dùng. Tuy nhiên, mỗi khi Ramsdale vào sân, anh chỉ chơi ở mức trung bình, thậm chí, có trận đấu Ramsdale mắc sai lầm tai hại khiến Arsenal suýt mất điểm.