Ariana Grande chia hơn một triệu USD cho chồng cũ sau khi đạt thỏa thuận ly hôn

Truc P

Nữ ca sĩ Ariana Grande đạt được thỏa thuận ly hôn với doanh nhân bất động sản Dalton Gomez, theo đó cô chia cho chồng cũ 1.250.000 USD (hơn 30 tỷ đồng).

Theo TMZ, chồng cũ Ariana Grande nhận luôn khoản tiền này và được miễn thuế thay vì nhận tiền cấp dưỡng sau ly hôn theo tháng. Anh cũng sẽ nhận một nửa số tiền bán căn nhà chung của họ ở Los Angeles. Ngoài ra, Ariana trả cho chồng cũ 25.000 USD phí luật sư.

Ariana Grande và Dalton Gomez khi còn bên nhau. Ảnh: Instagram

Giọng ca Problem và doanh nhân Dalton Gomez nhanh chóng đạt được thỏa thuận ly hôn chỉ sau chưa đầy một tháng nộp đơn lên tòa. Họ đã nộp bản thỏa thuận cho tòa vào ngày 6/10 và chỉ chờ thẩm phán ký để hoàn tất ly hôn.

Theo các nguồn tin, vợ chồng Ariana chia tay trong êm thấm và vẫn dành sự tôn trọng cho nhau. Họ từng ký hợp đồng tiền hôn nhân nên khi ly hôn không xảy ra vướng mắc về tài sản.

Theo Celebrity Networth, Ariana Grande hiện có khoảng 240 triệu USD - tài sản tích lũy từ sự nghiệp âm nhạc và diễn xuất nhiều năm qua. Người chồng vừa ly hôn của cô là một doanh nhân môi giới bất động sản khá giả ở California, tuy nhiên tài sản không thể so bằng nữ ca sĩ 30 tuổi.

Ariana Grande nộp đơn ly hôn lên tòa vào ngày 18/9, trích dẫn lý do chia tay là vì "những khác biệt không thể hòa giải". Dalton Gomez cũng nộp đơn cùng ngày và ghi ngày họ chia rẽ là 20/2 năm nay.

Ariana hẹn hò Dalton Gomez khi dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát. Họ cách ly cùng nhau và tình cảm phát triển nhanh chóng. Tháng 12 cùng năm, Ariana nhận lời cầu hôn của Dalton. Tháng 5/2021, họ tổ chức đám cưới tại biệt thự của nữ ca sĩ ở Montecito, California. Tuy nhiên, khi dịch bệnh qua đi, Ariana trở lại công việc khiến cuộc sống của họ xáo trộn. Khác biệt về phong cách sống được cho là nguyên nhân dẫn đến sự rạn vỡ của hai người. Sau đó, Ariana tới Anh đóng phim từ đầu năm nay khiến họ càng thêm xa cách.

Ariana Grande hiện hẹn hò bạn diễn Ethan Slater - người đang đóng cùng cô trong phim Wicked. Mối tình mới của nữ ca sĩ vướng dị nghị khi Ethan Slater bị tố đã ruồng rẫy vợ con để chạy theo Ariana. Ngày 26/7, Ethan Slater đã đệ đơn ly hôn ca sĩ Lilly Jay - người vợ đã chung sống 5 năm với anh và có chung cậu con trai một tuổi.

Trước những những ồn ào đời tư, Ariana Grande lựa chọn giải pháp im lặng.

Theo Hoài Vũ (ngoisao.vnexpress) - Ảnh: T.H