Ancelotti khen ngợi Real Madrid, phản bác Xavi

Pha lập công của Jude Bellingham ở phút 91 đã ấn định chiến thắng cho Real Madrid, giúp Kền kền trắng dẫn trước Barcelona 11 điểm, khi La Liga mùa bóng này chỉ còn 6 vòng đấu nữa là kết thúc.

Real Madrid Coach Ancelotti Hails El Clasico Win, Disagrees With Xavi And Explains Vinicius Row - Bóng Đá

 Ancelotti hài lòng với chiến thắng khó nhọc.

"Tôi rất tự hào, vì đó là hai trận đấu đỉnh cao," Ancelotti lên tiếng khi đề cập đến trận El Clasico và trận lượt về tứ kết Champions League với Man City.

"Chúng tôi đã đối phó với họ rất tốt và chúng tôi rất hạnh phúc. Real Madrid đang ở vị trí tốt, với rất nhiều khát khao, nhiệt huyết và bầu không khí tuyệt vời tại Bernabeu. Tôi nghĩ chúng tôi có thể đạt được điều gì đó tích cực trong mùa giải này."

Khi được hỏi về những bình luận của HLV Xavi về bàn thắng không được VAR công nhận của Lamine Yamal, vị chiến lược gia người Ý nói thêm: "Tôi không muốn bình luận về những gì Xavi nghĩ. Mọi người đều có quyền tự do nói những gì mình muốn. Đó là một trận đấu khó khăn, chất lượng và ở trình độ cao. Tôi không nghĩ đó là một bàn thắng vì không có hình ảnh rõ ràng về nó. Và tôi nghĩ quả phạt đền của Lucas Vazquez là rõ ràng."