Alexander-Arnold nói thẳng về chiến thắng điên rồ của Liverpool

Nguyễn Hoàng Vũ Anh

Liverpool đã tạo nên trận cầu điên rồ với Fulham. Kết quả chung cuộc, The Kop giành chiến thắng 4-3 sau màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở. Trent Alexander-Arnold trở thành điểm sáng của Liverpool trận này. Hậu vệ người Anh sở hữu 2 siêu phẩm làm nức lòng CĐV nhà.

Chia sẻ sau trận đấu, Trent Alexander-Arnold cho hay: "Tôi không chắc liệu có thể mô tả cảm xúc với vài từ ngắn gọn hay không. Thực sự tôi vui mừng khi Liverpool giành chiến thắng. Rõ ràng chúng tôi cần ba điểm. Liverpool cần bám sát sau khi Arsenal có thắng lợi ngày hôm qua".

Trent Alexander-Arnold: “It Was A Very Proud Moment For Me” - Bóng Đá

Liverpool thắng nghẹt thở Fulham. 

"Đây là thời điểm quan trọng của mùa giải. Các trận đấu diễn ra liên tục. Nếu bạn có thề vượt qua giai đoạn Giáng sinh, năm mới với nhiều chiến thắng; bạn sẽ có vị trí tốt vào tháng Hai, tháng Ba".

"Đây không phải là thời điểm đánh mất điểm số, đặc biệt khi các trận đấu diễn ra trên sân nhà. Khoảnh khắc đáng tự hào với tôi. Một kết thúc đẹp".

Ba điểm trước Fulham giúp Liverpool chiếm vị trí thứ 2 từ Man City. Nhà ĐKVĐ Premier League có trận hòa 3-3 với Tottenham Hotspur.

Hai đối thủ tiếp theo của Liverpool ở Premier League là Sheffield United và Crystal Palace. The Kop cần thu về tối đa số điểm nhằm bám đuổi Arsenal.