4 kiểu áo len đã không còn hợp thời, cố chấp mua chỉ khiến phong cách của bạn xuống cấp

Mai Thanh Dung

Có một số mẫu áo len đã không còn hợp thời, cố chấp mua và mặc chỉ khiến bạn trông quê kệch

Thời điểm hiện tại, áo len chính là item được phái đẹp quan tâm hàng đầu. Ngoài những chiếc áo len trơn cơ bản vẫn được chị em tận dụng, thì cũng có vô vàn các kiểu áo len phong cách khác. Tuy nhiên cũng có một số mẫu áo len đã không còn hợp thời, cố chấp mua và mặc chỉ khiến bạn trông quê kệch, sến sẩm. Dưới đây là 4 thiết kế điển hình bạn không nên chi hầu bao:

Áo len in chữ

Áo len in chữ dù n khá nổi bật nhưng năm nay, chúng chắc chắn không phải món đồ bạn nên đầu tư. Các bạn không nên chi tiền cho kiểu áo này nữa. Dù chúng trẻ trung nhưng không sang trọng, thu hút nhưng không mang lại cảm giác duyên dáng. Cố chấp mix đồ với áo len in chữ nói riêng và các item in chữ nói chung sẽ chỉ mang lại cho bạn vẻ ngoài lỗi thời.

Empty

Các nàng nên ưu tiên các kiểu áo lenmàu sắc trang nhã để đảm bảo có thể diện đi diện lại nhiều lần mùa năm nay và cả những mùa năm tới.

Áo len có chi tiết rườm rà

Các chi tiết như tua rua, xếp nếp, thắt nơ có thể xinh xắn, nữ tính ở một thời điểm nhất định và cũng mang đến sự nổi bật. Tuy nhiên nó chắc chắn không phải dành cho mùa lạnh năm nay. Bạn vẫn có thể mua và mặc những mẫu áo len có chi tiết trang trí nhưng nên có sự tiết chế nhất định để không biến mình thành quý cô sến sẩm. 

Empty

Để phong cách và sang chảnh, các nàng hãy thay thế những mẫu áo len rườm rà, đính kết cầu kỳ bằng những thiết kế càng ít chi tiết càng tốt.

Áo len phối vải xuyên thấu

Áo len có vải xuyên thấu chắc chắn không còn quá xa lạ với các chị em. Nhưng nó cũng nằm trong danh sách những item bạn gái nên tránh xa năm nay. Chúng có vẻ gợi cảm, điệu đà song kiểu sexy “nửa vời” ấy cũng là nguyên nhân khiến bạn trở nên lỗi thời.

Empty

Các nàng có thể thay thế bằng áo len trễ vai hoặc dáng croptop. Đây đều là những gợi ý mang đầy nét nữ tính song hợp thời hơn hẳn so với áo len xuyên thấu.

Áo khoác len dáng dài

Những chiếc áo khoác len dài thườn thượt dễ “nuốt” dáng, gây cảm giác luộm thuộm cũng như khiến người mặc trông già đi vài tuổi. 

Empty

Hãy loại bỏ những món đồ chùng dài, hãy thay bằng kiểu cardigan dáng lửng hoặc dài tối đa tới bắp đùi. Những thiết kế này vừa gọn gàng, vừa dễ mix đồ, đồng thời không gây bất tiện khi bạn di chuyển, vận động. Nếu muốn bảo toàn phong độ thời trang thì đây mới là gợi ý hoàn hảo cho nàng.