Thúy Nga tựa vai Quang Lê tình tứ, thừa nhận 'giờ đã là người yêu'

Thường xuyên xuất hiện chung đầy tình tứ, Quang Lê - Thúy Nga được khán giả tích cực 'đẩy thuyền'.

Mới đây, trên trang fanpage Facebook có hơn 1 triệu người theo dõi, Thúy Nga chia sẻ clip mới nhất quay cùng Quang Lê kèm tựa đề: "Thúy Nga - Quang Lê giờ đã là người yêu, quyết định kể hết quá khứ tình ái". 

thuynga3-1676953781.jpg
 

Nguyên nhân xuất phát từ việc trước đó, giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng đã tặng hoa cho Thúy Nga nhân ngày lễ Tình Yêu Valentine. Không những vậy, anh còn tặng nữ danh hài chiếc nhẫn hột xoàn cỡ bự do mẹ ruột truyền lại với ý định tặng cho con dâu sau khi sinh con. Nhận được món quà giá trị khủng như vậy, Thúy Nga không giấu nổi sự bất ngờ, phấn khích, thậm chí còn ôm hôn đàn em thắm thiết để cảm ơn. 

thuynga4-1676953858.jpg
Thúy Nga hạnh phúc khi được Quang Lê tặng "nhẫn gia truyền"

Trong clip mới nhất, cặp đôi chia sẻ về chuyện tình yêu trong quá khứ. Trong khi Quang Lê tiết lộ từng "cảm nắng" bạn gái lớp trưởng thời tiểu học thì Thúy Nga lại chua xót nhắc lại câu chuyện "yêu đơn phương" một người không thích mình. Nữ danh hài cho biết cô thích đối phương đến mức hỏi mẹ của người đó xem anh thích ăn gì để học nấu món đó. Tuy nhiên, dù kiên trì theo đuổi nhưng người đó vẫn thờ ơ, lạnh nhạt, không mảy may có ý định đáp lại tình cảm của cô. 

Cắt ngang câu chuyện tình yêu buồn của Thúy Nga, Quang Lê trêu chọc nói "Thật ra là Thúy Nga thích Quang Lê lắm quý vị" khiến nữ danh hài giật mình phản bác: "Sao thích hồi nào vậy trời". Anh liền đáp: "Trời ơi không thích sao mà ngồi dựa nhau vậy trời". Đến đây, Thúy Nga liền chống chế: "Tại giống con gấu á, dựa vô cho nó ấm, tại đang lạnh. Thích gì trời". Dù vậy, Quang Lê vẫn khẳng định chắc nịch: "Tôi không có nhầm, rất là nhiều người yêu tôi nha. Tôi cảm thấy tôi may mắn lắm". 

thuynga2-1676953781.jpg
Thúy Nga thoải mái dựa vai Quang Lê

Thời gian qua, Quang Lê và Thúy Nga thường xuyên xuất hiện cùng nhau và có nhiều cử chỉ tình tứ dành cho đối phương. Dù chênh lệch 2 tuổi nhưng không ít khán giả vẫn "đẩy thuyền" nhiệt tình cho cặp đôi "chị - em" mới của Vbiz. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cả hai vẫn là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết và chưa có ý định "tiến thêm" 1 bước nữa.