Hết nhận là người yêu, Thúy Nga giờ còn công khai mê mệt Quang Lê vì 'tài lẻ' này

Mối quan hệ của Quang Lê và Thúy Nga nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, Thúy Nga đăng tải lên trang fanpage Facebook clip ăn khuya cùng Quang Lê và một số người bạn thân thiết khác kèm dòng chia sẻ: "Phát hiện Quang Lê nấu ăn rất khéo và ngon nha, nhìn thau gỏi đu đủ ba khía mê luôn".

quangle1-1677211012.jpg
 

Trong clip, giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng vào bếp làm món gỏi đu đủ ba khía để thết đãi cho mọi người. Anh tự tay pha sốt ba khía, trộn gỏi cực kì điêu luyện. Sau khi hoàn thành món ăn, Quang Lê liền mời Thúy Nga ăn thử. Trong khi mọi người than trời vì nam ca sĩ bỏ quá nhiều cay thì Thúy Nga lại dành lời khen không ngớt cho "ông hoàng bolero", thậm chí còn rủ anh cùng mở nhà hàng bán gỏi đu đủ tại Mỹ nhưng Quang Lê chưa đồng ý vì phải "xin bản quyền" công thức của Ty Thy - chủ quán gỏi nổi tiếng nhất nhì Sài thành. Cuối clip, khi chứng kiến Quang Lê say sưa thưởng thức món gỏi do mình tự làm, Thúy Nga còn trêu chọc: "Lê ăn nhìn hấp dẫn thật á. Mồ hôi mồ kê đồ chảy ra. Ông Quang Lê phải mở kênh ẩm thực đi. Thấy Lê ăn thấy ngon miệng gì đâu". 

quangle2-1677211012.jpg
 

Thời gian qua, Quang Lê và Thúy Nga thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong loạt clip đời thường. Cả hai không ngại thể hiện sự thân thiết với đối phương, thậm chí dịp lễ Valentine nam ca sĩ còn tặng đàn chị hoa và chiếc nhẫn hột xoàn cỡ bự do mẹ ruột truyền lại với ý định tặng cho con dâu sau khi sinh con. Trên mạng xã hội, Thúy Nga còn trêu đùa rằng đã nhận hoa và quà từ nam ca sĩ nên cả hai coi như xác nhận mối quan hệ người yêu. Quang Lê "được nước" liền trêu chọc Thúy Nga: "Thật ra là Thúy Nga thích Quang Lê lắm quý vị". 

quangle5-1677211012.jpg
 

Thực tế Quang Lê và Thúy Nga đã quen biết từ lâu. Tuy nhiên, thời gian gần đây cặp đôi mới thân thiết và thường xuyên qua lại, đi chơi với nhau. Dù không ngần ngại có những cử chỉ tình tứ, thân mật với đối phương nhưng hiện tại cả hai vẫn là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.