Giữa tin đồn chồng cũ có tình mới, Lệ Quyên nói lời ngọt ngào gửi đến Lâm Bảo Châu?

Động thái của Lệ Quyên đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Tối qua (4/1), thông tin chồng cũ Lệ Quyên đang hẹn hò với người đẹp Cẩm Đan gây xôn xao dư luận. Theo đó, nam doanh nhân Đức Huy đăng tải 1 bức ảnh tình tứ chụp cùng Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Nguyễn Thị Cẩm Đan. Được biết, bức ảnh được chụp trong tiệc cưới của một người bạn thân tại Hải Phòng ngày 2/1 vừa qua.

1-le-quyen-noi-loi-ngot-ngao-gui-den-lam-bao-chau-1609894759.jpg

Trước những đồn đoán, cư dân mạng đã nhanh chóng "soi" nhất cử nhất động của nữ ca sĩ và tò mò phản ứng của cô giữa tin đồn của chồng. Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Quyên vừa đăng tải loạt ảnh khoe nhan sắc và body lên trang cá nhân. 

2-le-quyen-noi-loi-ngot-ngao-gui-den-lam-bao-chau-1609894759.jpg

Lệ Quyên đã có 1 dòng chú thích nhắn gửi đến "ai kia" cực ngọt: "Hãy để em là bông hoa đẹp nhất đời anh, bởi em được vun xới, nâng niu trong tình yêu nồng nàn của anh nhé".

3-le-quyen-noi-loi-ngot-ngao-gui-den-lam-bao-chau-1609894759.png

Bài đăng của Lệ Quyên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh những lời khen về nhan sắc, vóc dáng của cô thì một số cư dân mạng cho rằng, nữ ca sĩ đang gửi lời ngôn tình tới bạn trai tin đồn Lâm Bảo Châu. Và dường như nữ ca sĩ không quan tâm đến những thông tin liên quan đến chồng cũ.

Trước những bàn tán của cư dân mạng, mới đây, Cẩm Đan chính thức lên tiếng với báo chí và khẳng định rằng, mối quan hệ giữa cô và doanh nhân Đức Huy chỉ là những người anh - em trong nghề thân thiết. 

4-le-quyen-noi-loi-ngot-ngao-gui-den-lam-bao-chau-1609894759.jpg

"Thật sự tôi và anh Huy là mối quan hệ anh em, trong cuộc sống anh Huy có cho tôi nhiều lời khuyên của một người anh đi trước và có nhiều kinh nghiệm. Còn chuyện hẹn hò thì mọi chuyện vẫn chưa có gì khẳng định hết ạ! 

Bản thân tôi cũng là một người mới nên cũng không muốn hình ảnh của mình bị những thông tin riêng tư như vậy làm ảnh hưởng", Nguyễn Thị Cẩm Đan khẳng định.