An Giang: Giám đốc Công an tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng cho các hộ gia đình bị hỏa hoạn

Ngày 29/6, Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho 4 hộ gia đình không may bị hỏa hoạn tại ấp Long Thạnh 1, xã Long Giang, huyện Chợ Mới.

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 29/6, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an xã Long Giang, huyện Chợ Mới đã tổ chức lực lượng chữa cháy nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng các ban ngành đoàn thể, Công an và quân sự các xã lân cận tập trung chữa cháy và di dời tài sản, đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho nhân dân. 

anh-03-4-1624973319.jpg
Giám đốc Công an tỉnh An Giang thăm hỏi, động viên các gia đình bị hỏa hoạn.

Tuy nhiên, do thời tiết hanh khô cùng với nhà gần trại mộc là vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát và lan rất nhanh, hậu quả đã thiêu rụi 4 căn nhà của ông Nguyễn Văn Dí, ông Hoàng Văn Tài, bà Nguyễn Thị Cúc, ông Lê Hồng Phong và một phần của trại mộc. Sau 1h nỗ lực của các lực lượng, đám cháy cơ bản đã được dập tắt hoàn toàn, tổng thiệt hại ước tính trên 430 triệu đồng.

anh-04-2-1624973359.jpg
Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh cùng Lãnh đạo địa phương thăm hỏi, động viên các gia đình bị hỏa hoạn.
anh-05-1-1624973396.jpg
Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng cho các hộ gia đình không may bị hỏa hoạn.

Tại đây, Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi và trao tặng số tiền 40 triệu đồng cho 4 hộ gia đình, nhằm phần nào chia sẻ, động viên các hộ gia đình khắc phục, vượt qua khó khăn hiện tại, sớm ổn định cuộc sống. Dịp này, Ban lãnh đạo huyện Chợ Mới cũng đã hỗ trợ 20 triệu đồng cho 4 hộ gia đình bị hỏa hoạn.