Siêu mẫu Hong Kong ở tuổi 56

Mã Thi Tuệ được khen vẫn duy trì vóc dáng thon gọn, săn chắc, quyến rũ ở tuổi ngoài ngũ tuần.

Mã Thi Tuệ là siêu mẫu hàng đầu Hong Kong. Mới đây, cô chia sẻ khoảnh khắc diện áo tắm hai mảnh, khoe dáng bên bãi biển. Ở tuổi 56, cô vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, thậm chí lộ cơ bụng. Bức ảnh của sao nữ nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Ma Thi Tue anh 2

Mã Thi Tuệ quyến rũ ở tuổi 56. Ảnh: HK01.

Khán giả ngưỡng mộ Mã Thi Tuệ sở hữu sắc vóc trẻ hơn tuổi thật, thần thái quyến rũ. "Không thể tin cô ấy đã ngoài 50 tuổi", "Tôi tự hỏi bằng cách nào và tại sao cô ấy có thể duy trì vóc dáng đẹp như vậy", "Ghen tỵ với vẻ đẹp không tuổi và gợi cảm của Mã Thi Tuệ"... là những lời tán dương của khán giả dành cho siêu mẫu.

Chia sẻ về bí quyết làm đẹp, Mã Thi Tuệ từng cho biết cô dành thời gian tập thể dục và tuân thủ chế độ ăn giàu dinh dưỡng. Bộ môn yêu thích của người mẫu là bơi lội. Cô không có chế độ ăn kiêng đặc biệt hay thực đơn chỉ định nào nhưng sẽ chú ý ăn ít tinh bột vào buổi tối. Ngoài ra, theo Mã Thi Tuệ, việc giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ cũng là yếu tố giúp phụ nữ đẹp hơn.

Ma Thi Tue anh 6

Mã Thi Tuệ có sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn. Ảnh: On.

Mã Thi Tuệ sinh năm 1967. Cô gia nhập showbiz Hong Kong vào năm 1987, nằm trong top 10 siêu mẫu của xứ Cảng Thơm. Mã Thi Tuệ có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người chồng thứ 2 là tài tử Vương Mẫn Đức.

Theo Di Hy (zing) - Ảnh: T.H