Xavi: "Tất cả đều thấy Barcelona chơi tốt hơn"

Cơ hội bảo vệ danh hiệu VĐQG của Barcelona xem như đã kết thúc ở thủ đô Tây Ban Nha sau bàn thắng muộn của Jude Bellingham tại Estadio Santiago Bernabeu. Giờ đây, Real Madrid đã ở rất gần chiếc cúp vô địch La Liga cùng với việc cạnh tranh cho vinh quang ở UEFA Champions League.

Đội bóng của Xavi đã dẫn trước 2 lần, nhưng đều để Real Madrid gỡ hòa trước khi Bellingham định đoạt trận đấu. Có một khoảnh khắc đáng tranh cãi, đó là bàn thắng không được VAR công nhận của Lamine Yamal.

‘EVERYONE SAW WE WERE BETTER’ – XAVI CLAIMS BARCELONA DESERVED WIN VS REAL MADRID - Bóng Đá

 Xavi không phục Real Madrid.

HLV Xavi đã bị xử phạt nhiều lần trong mùa giải này vì những lời chỉ trích nhắm vào các trọng tài. Và hôm nay, huyền thoại người Tây Ban Nha tiếp tục tỏ rõ sự giận dữ vì một sự bất công khác ở Madrid.

Xavi lên tiếng: "Mọi người đã thấy những quyết định của trọng tài. Họ có thể xử phạt tôi, nhưng những hình ảnh đó vẫn còn cho tất cả mọi người xem. Chúng tôi đã chơi tốt hơn Real Madrid và xứng đáng có được 3 điểm.

Tất cả đều thấy Barcelona chơi tốt hơn. Hãy tưởng tượng khi những đứa trẻ 17-18 tuổi này 20 tuổi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ gặt hái thành công.

Chúng tôi phải nói với người hâm mộ rằng Barcelona xứng đáng giành chiến thắng và chơi tốt hơn Real Madrid."