Từ tháng 11 dương tới tết 2024: 4 tuổi tài lộc tăng phi mã, dễ mua nhà sắm xe bạc tỷ

Thời gian từ tháng 11 tới tết 2024, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, vô cùng giàu có.

Tuổi Tuất

con-giap1

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất có bản tính hào phóng, rất ổn định và tràn đầy thái độ tích cực. Họ kiên định chờ đợi cơ hội trong lĩnh vực sự nghiệp để có thể bứt phá.

Con giáp này sẽ không đối mặt với mọi thứ với thái độ thiếu kiên nhẫn mà nhẫn nại tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để giúp mình càng ngày càng mạnh mẽ hơn.

Từ tháng 11 tới tết 2024, vận trình của con giáp tuổi Tuất sẽ ổn định hơn. Trước hết, họ tìm được vị trí của bản thân trong sự nghiệp. Họ nhìn thấy rõ cơ hội của mình tuy nhiên không nóng vội, gấp gáp mà vững chắc từng bước tiến tới mục tiêu đã định.

Thời điểm này, mọi việc của con giáp này đều suôn sẻ, gia đình hạnh phúc lạ thường, vận khí mạnh mẽ. Họ luôn nở nụ cười trong mùa đông này.

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi tuổi Mão rất chăm chỉ. Mặc dù rất kiệm lời, không thích gây sự với người khác nhưng con giáp này không ngừng nâng cao năng lực của mình.

Về tiềm lực cá nhân, họ chưa từng thua bất kỳ ai. Sự tiến bộ tích cực của bản thân người tuổi Mão cũng rất lớn, điều đó thể hiện ở mọi mặt.

Họ sẽ không mắc nhiều sai lầm ở nơi làm việc mà còn có thể thể hiện bản thân tốt hơn. Tâm lý vững vàng, bình tĩnh giúp họ luôn lạc quan khi đối mặt với mọi vấn đề trong cuộc sống.

Ở mọi góc độ, tốc độ làm việc tốt và phát triển đặc biệt ổn định, con giáp tuổi Mão còn phát huy được năng khiếu tốt của bản thân nên từ nay đến Tết Nguyên đán, sự nghiệp của họ chỉ lên dốc, không trải qua khó khăn gì.

Cuộc sống riêng tư của họ cũng luôn tích cực và thú vị.

Tuổi Dần

con-giap2

Tuổi Dần có tính cách tự do, không thích bị ràng buộc bởi tiền tài danh vọng. Con giáp này luôn chủ động, không bao giờ thích đứng im một chỗ hay sống đời vô ích. Bản mệnh có ước mơ của riêng mình và không ngừng theo đuổi chúng. Tuổi Dần có thể tập trung hết mức, không để những việc xung quanh ảnh hưởng đến mình.

Tử vi dự báo rằng, trong tháng 11 tới tết, con giáp này có cát tinh soi chiếu nên vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tuổi Dần đón nhận những bước ngoặt mới trong cuộc sống, không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn. Bản mệnh chỉ cần dùng thái độ tốt, sẵn sàng tiếp thu cái mới, khắc phục những khuyết điểm của bản thân thì cơ hội thành công ngày một lớn.

Tuổi Ngọ

con-giap3

Với những người tuổi Ngọ, tháng 11 được mệnh danh là "thời điểm vàng" để họ toả sáng trên sân khấu và thể hiện tài năng. Cho dù người tuổi Ngọ đang theo đuổi công việc nào, sáng tạo trong ngành nghề gì thì họ cũng sẽ đạt được những thành quả ngọt ngào.

Tháng gần cuối năm này là lúc tuổi Ngọ cần hoàn thành tốt KPI của mình, tập trung thực hiện trọn vẹn những dự án còn đang dang dở. Suốt thời gian đầu năm tới giờ, người tuổi Ngọ đã có bước phát triển vượt bậc, không chỉ trong công việc mà còn bồi đắp được năng lực cá nhân cùng vòng tròn mối quan hệ xã hội.

Điều này không chỉ giúp họ cảm thấy đi đúng hướng trong sự nghiệp mà còn giúp họ cảm thấy tự tin hơn khi theo đuổi đam mê và công việc. Nhờ sự chăm chỉ và sẵn sàng nắm bắt cơ hội mới, người tuổi Ngọ liên tiếp gặp được các dự án công việc trọng điểm. Từ đó, họ được cấp trên công nhận và đồng nghiệp ngày một nể phục.

Không chỉ vậy, trong quá trình phát triển công việc, họ còn gặp gỡ được quý nhân - những người mang lại cho họ không gian phát triển tốt hơn. Ngoài những thành tựu về công việc, người tuổi Ngọ còn có đời sống tình cảm tuyệt vời và thu hoạch được nhiều điều bất ngờ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo