Tom Holland và Zendaya tình tứ khi đi dạo

Truc P

Cặp sao phim 'Người Nhện' Tom Holland và Zendaya có buổi hẹn hò lãng mạn trong công viên ở London ngày Chủ nhật.

Zendaya khoác vai Tom Holland tản bộ trong khi một vệ sĩ đi bên cạnh cặp sao. Zendaya để mặt mộc và buộc tóc đơn giản trong buổi đi chơi. Cô mặc áo len mỏng kết hợp quần cạp trễ. Trong khi đó, Tom trông thoải mái với quần kaki màu xanh và áo thun dài tay. Nữ diễn viên 'Dune' thi thoảng lại tới London thăm Tom Holland và gia đình anh. Họ giữ tình yêu bền chặt dù yêu xa và bận rộn công việc. Cặp sao công khai hẹn hò từ năm 2021.

Hai người quen nhau năm 2016 khi đóng vai MJ và Peter Parker trong 'Spider-Man: Homecoming'. Từ bạn diễn thân thiết, họ dần nảy nở tình yêu trong suốt quá trình đóng ba phần phim 'Spider-Man'.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Tom Holland thổ lộ anh cảm thấy may mắn khi yêu Zendaya. 'Thật thú vị khi có một mối quan hệ lãng mạn với một người cùng lĩnh vực với mình. Bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm và những thứ khác cùng nhau. Và điều đó đáng giá bằng vàng', Tom chia sẻ với ET.

Tuy nhiên, Tom muốn giữ chuyện tình của anh một cách riêng tư nhất có thể. Nam diễn viên giải thích: 'Cả hai chúng tôi đều cảm thấy đó là cách lành mạnh nhất để giữ gìn mối quan hệ tình cảm. Vì vậy, chúng tôi cố gắng tránh xa Hollywood nhất có thể'.

Theo Hoài Vũ (ngoisao.vnexpress) - Ảnh: T.H