Tăng Thanh Hà lần đầu khoe khoe cận mặt con trai đầu khi mới sinh, quý tử thừa hưởng nét đẹp từ ba mẹ

Cậu bé có đôi phúng phính và đôi mắt to trông rất đáng yêu.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đăng tải bức hình chụp cận mặt quý tử đầu lòng kèm chú thích: "Richard 2015". Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên khoe cận mặt nhóc tỳ. Cậu bé có đôi phúng phính và đôi mắt to trông rất đáng yêu. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Cậu bé ngày nào được mẹ ẵm trên tay nay đã thành anh hai hiểu chuyện.

Quý tử nhà Hà Tăng thừa hưởng nét đẹp từ ba mẹ.

Quý tử nhà Hà Tăng thừa hưởng nét đẹp từ ba mẹ.

Trước đó, Tăng Thanh Hà đã có bài đăng về cách nuôi dạy con trên mạng xã hội. Theo đó, Tăng Thanh Hà chia sẻ trên Instagram cá nhân dòng nội dung bằng tiếng Anh về cách nuôi dạy con trai.

Cô viết: "To be a mother of a son is one of the most important things you can do to change the world. Raise them to respect women, raise them to stand up for others, raise them to be kind" (Tạm dịch: Trở thành mẹ của một đứa con trai là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để thay đổi thế giới. Nuôi dạy chúng biết tôn trọng phụ nữ, dạy chúng biết đứng lên vì người khác, dạy chúng trở thành người tử tế). Thông qua những dòng chia sẻ của Tăng Thanh Hà, có thể thấy cô là một mẹ tâm lý.

Hà Tăng là nữ diễn viên tài năng của showbiz Việt, tên tuổi của cô gắn liền với loạt tác phẩm nổi tiếng như Bỗng dưng muốn khóc, Hàn Mạc Tử, Cánh đồng bất tận... Năm 2012, Hà Tăng hạn chế hoạt động và ít xuất hiện tại các sự kiện. Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Hà Tăng đã kết hon với doanh nhân Louis Nguyễn, cô cũng rút lui khỏi làng giải trí để toàn tâm dành thời gian cho gia đình.

Từ đó đến nay, nữ diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ nhờ cuộc sống viên mãn. Tháng 12/2021, người đẹp công khai sinh con thứ 3.

Nữ diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ nhờ cuộc sống viên mãn. Tháng 12/2021, người đẹp công khai sinh con thứ 3.

Nữ diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ nhờ cuộc sống viên mãn. Tháng 12/2021, người đẹp công khai sinh con thứ 3.

Cô từng bộc bạch nỗi lòng của hả người mẹ khiến dân tình chú ý: "Đó là một hành trình tuyệt vời của một người mẹ. 7 năm với nhiều đêm thức trắng, khoảnh khắc thất vọng nhưng nhiều tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Có thể nhìn thấy con mình lớn lên thực sự là một điều may mắn và cũng là điều khó khăn nhất trong việc làm mẹ. Tôi sẽ nhớ góc này rất nhiều".

Được biết Hà Tăng từng có quãng thời gian khó khăn khi chiến đấu với bệnh tật, chỉ khi đã vượt qua cô mới chia sẻ câu chuyện của mình. "Tôi đã trải qua một cuộc hành trình điều trị bệnh dạ dày khá gian nan. Tôi bị trào ngược dạ dày thực quản. Suốt 3 năm trời, tôi không thở tốt, tôi ho, viêm họng và lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi như bị cảm cúm. Căn bệnh này đã khiến tôi xuống cân một cách trầm trọng. Giai đoạn đó, tôi nhận rất nhiều sự quan tâm về cân nặng của tôi, ai cũng nói tôi ốm quá, xuống sắc và già nua. Bản thân tôi nhiều lúc không dám nhìn mình trong gương. Tôi không muốn mình như thế…", Hà Tăng tâm sự.