Sắp diễn ra Talkshow trực tuyến giới thiệu đại đô thị biển FLC Quảng Bình 

Những thông tin mới nhất về đại đô thị nghỉ dưỡng trải nghiệm quy mô hàng đầu miền Trung cùng các ẩn số về tiềm năng thị trường, cơ hội đầu tư hấp dẫn… sẽ được giải đáp tại sự kiện talksow trực tuyến đầu tiên giới thiệu dự án FLC Quảng Bình vào ngày 3/9 tới.

Thông tin đa dạng và chuyên sâu

Với chủ đề “Thu hẹp khoảng cách – Mở rộng đầu tư”, sự kiện trực tuyến giới thiệu đại dự án FLC Quảng Bình do Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh phát triển Bất động sản FLCHomes tổ chức sẽ được truyền tải rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin và kết nối đầu tư của khách hàng trên cả nước trong bối cảnh dịch bệnh.

anh-1-1630380804.jpg
Sự kiện trực tuyến giới thiệu dự án FLC Quảng Bình với chủ đề “Thu hẹp khoảng cách – Mở rộng đầu tư”.

Tại sự kiện, những thông tin mới quan trọng nhất về dự án FLC Quảng Bình sẽ được lãnh đạo FLCHomes cung cấp. Đồng thời, các câu hỏi về tiềm năng phát triển, cơ hội đầu tư tại FLC Quảng Bình trong thời gian tới cũng sẽ được phân tích và giải đáp thông qua màn talkshow bàn luận chi tiết về những tín hiệu tích cực của thị trường.

Từ quý II/2021 tới nay, thị trường BĐS ghi nhận lượng sản phẩm chào bán và tổng tiền đầu tư tăng so với cùng kỳ 2 năm trước, bất chấp dịch bệnh và mặt bằng giá tăng đều qua các giai đoạn. Điều này cho thấy BĐS vẫn là một trong những kênh đầu tư an toàn hàng đầu.

Diễn biến phức tạp của Covid-19 được xem như phép thử để phân loại thị trường ngày càng hướng trọng tâm về chất lượng hơn. Trong khi xu hướng dịch chuyển dòng sản phẩm và sự lên ngôi của những thị trường mới vẫn đang tiếp diễn mạnh mẽ, đâu sẽ là điểm đến “vàng” trong năm tới? Các yếu tố nhận diện khu vực giàu tiềm năng, còn nhiều dư địa phát triển và cơ hội cho những dự án được đầu tư bài bản, đồng bộ như FLC Quảng Bình.

anh-2-1630380803.png
FLC Quảng Bình là một trong những dự án có quy mô ấn tượng của Tập đoàn FLC tại khu vực miền Trung.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện giới thiệu trực tuyến lần này, FLCHomes sẽ chính thức công bố chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi đăng ký tham gia đầu tư vào FLC Quảng Bình. Sự kiện hứa hẹn mang đến những cơ hội đầu tư tối đa lợi nhuận chưa từng có tại thị trường BĐS ngày càng thể hiện rõ sức mạnh nội lực cũng như tiềm năng phát triển du lịch ấn tượng bậc nhất miền Trung.

Khuấy động thị trường

Chính thức khởi công giai đoạn 2 với những thông tin đầu tiên được hé lộ trong những tháng đầu năm 2021, FLC Quảng Bình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư tiềm năng trên cả nước.

Với tổng quy mô gần 2.000 ha trải dài 5 km dọc bờ biển, FLC Quảng Bình được đánh giá là một trong những đại dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn ở Việt Nam đến thời điểm hiện tại.

Dự án được định hướng xây dựng trở thành quần thể đô thị, du lịch nghỉ dưỡng biển khép kín, hiện đại hàng đầu tại khu vực miền Trung, quy hoạch bài bản với hàng ngàn sản phẩm đa dạng như: căn hộ khách sạn, biệt thự, shophouse, mini hotel…

Điểm nhấn của FLC Quảng Bình là hệ thống hạng mục nghỉ dưỡng đẳng cấp gồm: Tổ hợp sân golf liên hoàn, Khách sạn 5 sao, Trung tâm hội nghị quốc tế, resort 6 sao Lagoona Quang Binh Resort&Villas; cùng loạt tiện ích giải trí độc đáo có thể kể đến: vườn thú bán hoang dã, quảng trường biển, sân khấu lớn ngoài trời, công viên cát, bể bơi vô cực…

Trong đó, hai hạng mục trọng điểm của đại quần thể là Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao FLC Grand Hotel Quang Binh và Trung tâm Hội nghị Quốc tế quy mô 1.200 chỗ dự kiến sẽ hoàn thiện trong cuối năm nay.

Những thông tin, hình ảnh hấp dẫn nhất của FLC Quảng Bình sẽ được truyền tải trên nền tảng công nghệ hiện đại tại sự kiện trực tuyến:

Lễ giới thiệu dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort: Thu hẹp khoảng cách – Mở rộng đầu tư

Thời gian: 09h00 - 10h15, Thứ sáu, Ngày 03/09/2021

Phát sóng trực tuyến trên các kênh:

- Fanpage chính thức dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort: https://www.facebook.com/FLCQuangBinh.Official

- Website: flcquangbinh.vn

Đăng ký tham dự tại: https://fb.me/e/L0MnkV1w

Dự án được phát triển và phân phối bởi FLCHomes

Đối tác phân phối chính thức: Đất Xanh Miền Bắc, S-Homes, Wonder House, Kingland Hà Tĩnh, Địa ốc miền Trung, PEC Group, Redland, Nhật Minh, YouHomes, Winland, DAT Việt Nam, Đất Xanh Bắc Trung Bộ.