Quang Lê khoe bộ sưu tập quý giá ở nhà riêng, lần đầu kể chuyện tâm linh khi đi thỉnh tượng Quan Âm

Những chia sẻ của Quang Lê khiến Thùy Nga trầm trồ, ngưỡng mộ.

Mới đây, Thúy Nga đã có chuyến về thăm căn nhà triệu đô của ca sĩ Quang Lê tại Huế. Trong chuyến đi này, nữ danh hài đã quay video về bộ sưu tập quý giá của "ông hoàng bolero" và được anh kể cho câu chuyện tâm linh vô cùng thú vị khi thỉnh tượng Quan Âm về thờ. 

thinhtuong2-1676626001.jpg
 

Quang Lê hào hứng giới thiệu cho Thúy Nga về bộ sưu tập tượng Phật của mình. Đặc biệt trong đó, bức tượng được anh trân quý nhất là bức tượng Phật do nhà lãnh đạo tinh thần của Phật giáo Tây Tạng - Đạt Lai Lạt Ma tặng cho nam ca sĩ. Thời điểm đó chỉ có hai người được tặng là anh và ca sĩ "tỷ phú" Hà Phương. Anh cho biết bức tượng này được làm từ khối ngọc làm tượng Phật Hòa Bình có giá vài triệu đô la. Ngoài ra, Quang Lê còn sở hữu nhiều bức tượng Phật làm bằng ngọc thật với đủ màu sắc và chất liệu. 

thinhtuong3-1676626000.jpg
 

Cũng nhân dịp này, Quang Lê cũng tiết lộ cho Thúy Nga câu chuyện tâm linh về bức tượng Phật Quan Âm do chính anh thỉnh về. Nam ca sĩ cho biết đây là bức tượng độc nhất vô nhị, làm bằng gỗ và họa tiết được vẽ bằng tay. Ngay từ đầu có rất nhiều ngưởi tranh giành muốn được thỉnh bức tượng này về, trong đó có cả diễn viên Việt Trinh. Tuy nhiên, Quang Lê đã nhanh tay nhận thỉnh tượng về dù thời điểm đó anh vẫn chưa có nhà, vẫn đang ở nhà thuê. Khi đó nam ca sĩ một lòng muốn thỉnh tượng về với mong muốn sau khi có căn nhà riêng của mình sẽ thờ cúng đường hoàng. Một điều không ngờ là không lâu sau khi thỉnh được Ngài, "ông hoàng bolero" đã thực sự mua được nhà. Nghe đến đây, Thúy Nga không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ trước sự may mắn của Quang Lê. 

thinhtuong4-1676626001.jpg
Tấm thảm ngọc trị giá 1000 đô la

Để bày tỏ sự trân trọng đối với bức tượng Quan Âm may mắn, Quang Lê đầu tư hẳn một chiếc thảm lót chân tượng bằng ngọc thật cùng bức tượng mèo Ai Cập trông giữ ngay cạnh. Nam ca sĩ tiết lộ chiếc thảm này được anh mua bên Hong Kong với giá 1000 đô la (khoảng hơn 23 triệu đồng).