NovaGroup tuyển dụng 100.000 nhân sự từ nay đến năm 2025

PV
Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề NovaGroup đang thu hút nguồn nhân lực lớn để hoàn thiện hệ sinh thái, phục vụ toàn diện cho khách hàng và cộng đồng.

NovaGroup hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành nghề

Hình ảnh khối rubik màu xanh lá mạ, đại diện thương hiệu NovaGroup, đã thắp sáng nhiều nơi tại TP.HCM và các địa phương lân cận, có tiềm năng về du lịch. Với sứ mệnh góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và kiến tạo một cộng đồng thịnh vượng, hạnh phúc, NovaGroup đã và đang dần hoàn thiện hệ sinh thái của mình để phục vụ khách hàng và cộng đồng.

Những ngày mới thành lập, NovaGroup hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007, Tập đoàn tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 tập đoàn gồm Novaland Group và Anova Corp.

Năm 2021, NovaGroup tiếp tục tái cấu trúc và hợp nhất nhiều công ty, trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, với 3 trụ cột: Novaland Group, Nova Service Group, Nova Consumer Group, hoạt động trong các lĩnh vực Bất động sản, Thương mại – Dịch vụ, Nông nghiệp – Hàng tiêu dùng. 

anh-1-2-1621841128.jpg

NovaGroup thực hiện các dự án siêu đô thị ở những vùng đất tuyệt đẹp, giàu tiềm năng. Trong ảnh là NovaHills Mui Ne Resort & Villa.

Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng và vận hành bất động sản trung tâm, NovaGroup lại một lần nữa khẳng định sự phát triển về quy mô của mình khi bắt tay thực hiện dự án khu đô thị vệ tinh và tiên phong xây dựng các đô thị du lịch tại những vùng đất giàu tiềm năng của Việt Nam như Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa. Những đại dự án này lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. 

Tại mỗi dự án, không chỉ biệt thự, khách sạn, mà nơi đây còn có trường học, bệnh viện, công viên vui chơi giải trí, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán cà phê, hệ thống spa, phòng tập gym, sân golf tiêu chuẩn PGA độc quyền… được phát triển đan xen, tạo nên những đô thị hiện đại, thông minh, khép kín. Hệ sinh thái của NovaGroup đã dần hoàn thiện và hướng đến việc phục vụ khách hàng và cộng đồng từ nơi ăn chốn ở cho đến những trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng đặc sắc.

Chiến lược từ nay tới năm 2030, Tập đoàn xem xét mở rộng quỹ đất thêm 10.000 ha, nâng tổng số quỹ đất lên 15.400 ha; Tập trung tại một số địa phương có tiềm năng. Ở mỗi địa phương, Tập đoàn đều hướng tới biến nơi này thành điểm đến du lịch mới và phát triển bền vững, tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người.

NovaGroup cần 100.000 nhân sự từ nay đến năm 2025

Với chiến lược phát triển này, Tập đoàn kinh tế đa ngành NovaGroup đang cần nguồn nhân lực rất lớn ở tất cả các lĩnh vực và đa dạng các vị trí. Theo đại diện Tập đoàn, từ nay đến năm 2025, NovaGroup cần tới 100.000 nhân sự.

anh-2-2-1621841128.JPG

NovaGroup sẽ cần tới 100.000 nhân lực đến năm 2025.

Tại Novaland Group, rất cần những vị trí vận hành như thiết kế, kỹ sư, chuyên viên marketing, phân tích dự án, phân tích thị trường, chuyên viên hành chính, chuyên viên kinh doanh, kiểm toán, kế toán… Ở những vị trí cấp cao, Novaland Group cần tuyển các vị trí giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng, quản lý… ở tất cả các mảng như kế toán, truyền thông, dự án, quản trị quy trình, phân tích rủi ro, dữ liệu, tiền lương, hồ sơ, hành chính, nhân sự…

Tại Nova Service Group, cần những vị trí cấp cao và chuyên môn giỏi như giám đốc nhân sự, giám đốc vận hành, phó giám đốc, kế toán trưởng, bác sĩ, huấn luyện viên, thuyền trưởng, thuyền phó, trưởng nhóm vận hành, trưởng phòng nhân sự, trưởng phòng sự kiện… 

Với những vị trí vận hành mang tính chuyên môn, sáng tạo và đa dạng như chuyên viên tổ chức, chuyên viên kinh doanh, chăm sóc thú nuôi trong vườn thú, chuyên viên kỹ thuật, chuyên viên marketing phụ trách nội dung, caddie, nhân viên phục vụ…Nova Service Group cũng đang cần nhiều nhân sự trẻ, không ngại khó khăn, thử thách. 

Tại Nova Consumer Group, để vận hành mô hình “từ nông trại đến bàn ăn”, tập đoàn này rất cần nguồn nhân lực tận tâm và chất lượng cao như giám đốc cung ứng, giám đốc thiết kế, giám đốc ngành hàng, phó tổng giám đốc, trưởng phòng truyền thông, trưởng phòng vận hành chuỗi cửa hàng tiện lợi cùng những chuyên viên cao cấp khác… để nghiên cứu, sản xuất cho ra đời những sản phẩm tiêu dùng thiết yếu. 

Và hơn hết, NovaGroup rất cần những nhà quản trị đầy kinh nghiệm, những người có chung chí hướng và tầm nhìn, chung khát khao và nghị lực, để đưa  NovaGroup tiến lên phía trước, không ngừng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, không ngừng phát triển quy mô cả về số lượng và chất lượng.

Đến năm 2025, NovaGroup sẽ cần tới 100.000 nhân lực và phần lớn trong số này là nhân lực chất lượng cao, bao gồm nhiều vị trí lãnh đạo – quản lý cấp cao, nắm giữ các vị trí trọng yếu trong các nhóm ngành mũi nhọn cùng hàng chục ngàn vị trí chuyên viên khác.

Thông tin liên hệ: Phòng tuyển dụng NovaGroup

Email: recruitment.group@novagroup.vn

SĐT: 0765420234