Người lắm Phúc, nhiều Lộc trên bàn tay thường có 3 điều đặc biệt này: Có 1/3 cả đời không lo thiếu tiền

Trong phong thủy người có bàn tay sở hữu 1 trong 3 nét tướng dưới đây cuộc sống thường nhiều may mắn.

Những người trên lòng bàn tay nếu sở hữu những nét tướng này thì rất đáng chúc mừng trong tương lai bạn sẽ có cuộc sống âm êm giàu có sung túc. 

Đường chỉ tay có đường công danh dài

Trên thế giới những người mà trên lòng bàn tay có đường chỉ tay này không chỉ quý mà còn hiếm. Những người này số phận may mắn hơn người con đường công danh khá là thuận lợi suôn sẻ đi đâu làm việc gì cũng có quý nhân trợ giúp nên dễ dàng giàu có.

Những người này thường hào sảng, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ giỏi nắm bắt tình hình, có khí chất nổi bật và giao tiếp tốt. Đặc biệt, họ là người có tố chất làm lãnh đạo. 

Người sở hữu đường chỉ tay với đường công danh dài thường xuyên gặp may mắn và rất giàu có. Mọi việc đến với người sở hữu chỉ tay này đều suôn sẻ và thuận lợi, họ cũng luôn biết cách tận dụng để phát triển sự nghiệp trở nên rực rỡ, xuất sắc và đạt được thành công vang dội.

ban-tay-co-8-diem-nay-3-doi-tieu-khong-het-cua

Đường chỉ tay thỏi vàng

Lòng bàn tay có hình thỏi vàng có đặc điểm gồm 3 đường vân chính cùng một số đường chỉ tay khác trong lòng bàn tay cùng nối lại tạo thành hình thang, trên rộng dưới hẹp, không bị hở chỗ nào.

Đàn ông sở hữu tướng tay này là những người giỏi tích tiểu thành đại, biết cách phát triển sự nghiệp. Phụ nữ sở hữu tướng lòng bàn tay có hình thỏi vàng khá cá tính, mọi người kiêng nể về sự mạnh mẽ của họ.

Họ là người có phúc, có mệnh số sang giàu, phú quý, biết cách nắm giữ tài sản và vàng bạc, càng về hậu vận cuộc sống thăng hoa thịnh vượng khó ai sánh bằng. Tuổi già vẫn được hưởng thụ cuộc sống viên mãn, sung túc.

tuong ban tay may man

Có đường quý nhân trên bàn tay

Trong nhân tướng học những người sở hữu tướng lòng bàn tay có đường quý nhân là những người có số mệnh may mắn. và  là người sống thọ sức khỏe tốt. Những người này, thường may mắn trong cuộc sống làm việc gì cũng thuận lợi dù có gặp khó khăn gì trong cuộc sống cũng sẽ có người giúp đỡ và vượt qua được những khó khăn đó.

Trong tính cách những người này họ rất thông minh, ham học hỏi, rất sáng tạo và luôn khát khao chiến thắng. Đôi khi họ cũng khá cứng nhắc và bảo thủ.

Họ thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, và tất nhiên, tương lai của của những người này rất xán lạn, giàu sang phú quý hơn người.

tuong-tay-1

Có đường công danh rõ nét thẳng lối không đứt đoạn

Trong tử vi học và nhân tướng học những người có đường chỉ tay với đường công danh rõ nét thẳng hàng không đứt đoạn là người có vận mệnh may mắn giàu có. Đây là người bao dung, yêu thương mọi người, tính cách cương trực, ngay thẳng.

Trong tính cách những người này họ có trực giác nhạy bén, trí nhớ tốt, hay quan sát các chi tiết. Phần lớn họ đều có phẩm chất lãnh đạo hoặc là người xuất chúng trong xã hội, được người đời yêu mến, trọng vọng.

Họ sinh ra đã mang trong mình vận mệnh giàu sang, phú quý hơn người, được người đời kính trọng. Mặc khác, sự nhanh nhẹn, lý trí cộng với việc nắm bắt cơ hội may mắn đã giúp họ thành công hơn trong cuộc sống.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo