Israel Adesanya bại trận, Alex Pereira lên tiếng về việc trở lại hạng trung

(Vothuat.vn) - Nhà cựu vô địch hạng trung (Middleweight), Alex Pereira đã bày tỏ suy nghĩ về viễn cảnh trở lại hạng cân cũ sau khi biết tin cựu địch thủ, Israel Adesanya vừa bại trận trước Sean Strickland. 

Để thua Sean Strickland ở sự kiện UFC 293, Israel Adesanya đã có lần thứ 2 trong sự nghiệp đánh mất danh hiệu hạng trung (Middleweight) với lần đầu tiên là thất bại trước Alex Pereira. 

Do đó, đã có những đồn đoán về việc, Alex sẽ trở lại hạng cân quen thuộc để so tài Izzy thêm một lần nữa. Trước đó, anh đã quyết định thử sức mình ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và vừa giành chiến thắng trước cựu vương Jan Blachowicz.

Lên tiếng về khả năng tái ngộ Izzy, Alex Pereira bày tỏ trên trang cá nhân: "Có vẻ như kế hoạch trở lại hạng trung (Middleweight) của tôi đã kết thúc".

[caption id="attachment_275096" align="alignnone" width="768"] Alex Pereira không có ý định thay đổi hạng cân thêm một lần nữa.[/caption]

Về Alex Pereira, anh năm nay 36 tuổi và có sở trường về boxing lẫn kick-boxing, đã từng trải qua 10 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 8 chiến thắng, để thua 2 lần, với đỉnh cao là việc vượt qua Israel Adesanya ở sự kiện UFC 281 để giành lấy chiếc đai vô địch hạng trung (Middleweight) từ tay đối thủ.

Tuy nhiên, đến sự kiện UFC 287, Alex đã để Izzy đòi nợ thành công khi nhận thất bại KO sau những đòn đấm từ địch thủ. Sau trận thua này, anh cũng quyết định chuyển hạng cân khi thi đấu ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và vừa giành chiến thắng đầu tay trước cựu vương Jan Blachowicz.

Xem video tài năng của Alex Pereira:

https://www.youtube.com/watch?v=RvhC--pr6eg&ab_channel=LawrenceKenshinStrikingBreakdowns

Phi Yến


Tin liên quan: