Hồ Quang Hiếu không dám mua món đồ này qua mạng vì là người nổi tiếng

Admin
Cư dân mạng đã đưa ra giải pháp giúp Hồ Quang Hiếu để vừa tự do mua sắm hàng online mà không lo lộ danh tính thật.

Việc là người nổi tiếng khiến các nghệ sĩ có nhiều đặc ân, song cũng có mặt trái là luôn phải giữ hình ảnh thật đẹp trong mắt công chúng vì "nhất cử nhất động" luôn có người để ý. 

Ở thời điểm hiện tại, việc mua hàng online đã lên ngôi. Thế nhưng, thay vì mua hàng trên mạng như người bình thường thì các ngôi sao lại phải đau đầu trong việc làm thế nào để "tậu" những món đồ ưa thích nhưng không bị lộ danh tính hoặc bị hạn chế đến mức tối đa các rắc rối liên quan đến phát sinh. 

Hồ Quang Hiếu không dám mua món đồ này qua mạng vì là người nổi tiếng Hồ Quang Hiếu là nam ca sĩ đình đám, sở hữu nhiều hit như: Con bướm xinh, Nơi ấy con tìm về, Đừng bắt anh mạnh mẽ,... (Ảnh: internet)

Và mới đây, Hồ Quang Hiếu vừa bất ngờ chia sẻ về trường hợp của bản thân liên quan đến chủ đề này. Theo đó, anh định mua 1 chai xịt trị hôi nách trên MXH, song đắn đo không dám bình luận hay nhắn tin hỏi cửa hàng. 

Hồ Quang Hiếu không dám mua món đồ này qua mạng vì là người nổi tiếng Hồ Quang Hiếu để lộ nỗi khổ khi không dám mua hàng online vì là người nổi tiếng (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, anh bày tỏ: "Làm người nổi tiếng đôi lúc cũng khổ quá ha, nhiều khi muốn mua chai xịt trị hôi nách cũng không dám comment hay inbox hỏi mua vì sợ bị nhận ra". 

Bài đăng của giọng ca Con bướm xinh nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ phía cư dân mạng. Nhiều fan đã phải "dở khóc dở cười" vì sự lầy lội của nam nghệ sĩ khi nêu ý định mua hàng trên mạng. Ngoài ra, một số bạn bè và khán giả của anh cũng đưa ra lời khuyên nên lập "nick ảo" để thoải mái mua hàng mà không lo lộ danh tính. 

Hồ Quang Hiếu không dám mua món đồ này qua mạng vì là người nổi tiếng Cư dân mạng để lại bình luận phía dưới bài đăng của Hồ Quang Hiếu (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện vừa được Hồ Quang Hiếu chia sẻ không phải là nỗi lo của riêng mình anh mà nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz Việt cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Trước đó, rapper HIEUTHUHAi cũng tiết lộ, mình cũng phải lập nick ảo để mua hàng. Lý do giọng ca CUA không muốn người bán hàng nhận ra để rồi miễn phí cả món hàng chỉ vì anh là nghệ sĩ. 

Hồ Quang Hiếu không dám mua món đồ này qua mạng vì là người nổi tiếng HIEUTHUHAI cũng từng rơi vào trường hợp tương tự (Ảnh: internet)

Hay Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng cho biết, mình có 2 nick mạng xã hội, 1 nick chính và 1 nick phụ. Cô dùng tài khoản phụ để lên MXH hóng drama, đồng thời mua sắm hàng online. Với mục đích cũng tương tự như HIEUTHUHAI là bởi không muốn "lộ" danh tính là người nổi tiếng.

Châu Sa