Chelsea ra giá bán ngôi sao gây chú ý tại UCL

Ian Maatsen những tưởng có thể tiếp nối Reece James và Mason Mount để trở thành tài năng học viện Cobham tiếp theo được trọng dụng tại đội một Chelsea song mọi thứ đã không diễn ra như mong đợi.

Hậu vệ cánh người Hà Lan gặp nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh suất đá chính. Kỳ chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua, anh bị đẩy sang Borussia Dortmund theo dạng cho mượn. Đây là cách giải quyết tạm thời mà Chelsea muốn sử dụng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho Maatsen.

Chelsea star Ian Maatsen has told the club that he wants to join Borussia Dortmund on a permanent deal  - Bóng Đá

 Ian Maatsen chơi ấn tượng tại Dortmund. 

Trong màu áo đội bóng vùng Ruhr, cầu thủ 22 tuổi thể hiện màn trình diễn khá ấn tượng. Maatsen ra sân 18 lần và ghi 2 bàn thắng, đóng góp 2 đường kiến tạo đồng thời ghi dấu ấn rõ nét trong hành trình giúp Dortmund tiến đến bán kết Champions League.

Theo nguồn tin từ Football Insider, việc Maatsen chơi tốt ở Dortmund tạo tiền đề giúp Chelsea đưa ra mức định giá cao cho ngôi sao này. Cụ thể, đội bóng thành London sẽ chấp nhận bán tài năng học viện nếu nhận về 30 triệu bảng. Tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu Dortmund hay bất kỳ đội bóng nào khác có sẵn sàng chi khoản phí này cho ngôi sao người Hà Lan hay không.